Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Với những ưu điểm như: tiết kiệm điện lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact; thân thiện với mắt; tuổi thọ cao, cho ánh sáng đều,…Bóng đèn LED đã và đang là thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Dưới đây là 3 lưu ý cần thiết khi sử dụng bóng đèn LED giúp bạn có thể sử dụng bóng hiệu quả hơn và tăng tuổi thọ cho bóng đèn. Cùng theo dõi nhé!

1.    Sử dụng đèn LED phù hợp với từng mục đích khác nhau
Bóng đèn LED có rất nhiều loại với màu sắc, công suất không giống nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn nên chọn cho mình những chiếc bóng đèn phù hợp nhất.
Ví dụ, nếu sử dụng đèn LED để chiếu sáng cho phòng làm việc hoặc phòng học, bạn nên sử dụng loại bóng có màu trung tính để không bị mỏi mắt và khó chịu khi phải tập trung làm việc hoặc học tập trong một thời gian dài.
Nếu sử dụng đèn LED cho phòng khách, bạn nên chọn những loại đèn có thiết kế đẹp mắt và có khả năng chiếu sáng tốt để tạo sự ấn tượng và sang trọng cho gian phòng,…
2.    Sử dụng đèn LED có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng
Việc sử dụng đèn có chất lượng kém và nguồn gốc không rõ ràng sẽ rất nhanh hư hỏng, tiêu thụ rất nhiều năng lượng điện và cho ánh sáng không tốt. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn những loại đèn có chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng để sử dụng.
Làm sao để chọn được đèn LED có chất lượng tốt? Hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp bóng đèn LED chính hãng, đảm bảo uy tín để mua hàng.


3.    Tuyệt đối không nhìn trực tiếp vào bóng đèn LED chiếu sáng
Ánh sáng từ bóng đèn LED thường được bắt nguồn từ dải màu xanh và màu tím, đây là những dải màu có năng lượng cao và có thể ảnh hưởng tới võng mạc khi trực tiếp nhìn vào bóng trong thời gian dài.

Vì vậy, khi sử dụng đèn LED, bạn nên lưu ý không nên để mắt nhìn trực tiếp quá lâu với bóng, đối với các loại đèn học và đèn chiếu sáng trong dây chuyền sản xuất hàng hóa,…bạn không nên để đèn quá gần với mắt. Đặc biệt, tuyệt đối không được để trẻ nhỏ nhìn trực tiếp vào bóng.
Trên đây là 3 lưu ý quan trọng bạn cần biết khi sử dụng đèn LED chiếu sáng. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng đèn hiệu quả hơn. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với NVC Lighting Việt Nam chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

3 lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn LED chiếu sáng
5 (100%) 2 votes
.
.
.
.
Share This