Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

7 dữ kiện thú vị về tiềm năng của đèn LED không phải ai cũng biết


NVC Marketing 17/11/2018 Tin tức tổng hợp 185 Views

Với những lợi thế và ưu điểm nổi trội của công nghệ LED. Ánh sáng LED ngày này đang đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Khi Ngày Trái Đất đầu tiên được tổ chức vào năm 1970, hàng triệu người đã tham gia vào các hoạt động dọn dẹp, tuyên truyền… về môi trường. Để thể hiện sự quan tâm đến môi trường và tạo làn sóng sống tích cực. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, mọi nguồn ánh sáng đều không thực sự thân thiện. Chủ đề được mọi người bàn luận nhiều nhất trong ngày theo hướng tốt đó là flash camera. Thậm chí 10 năm sau Ngày Trái Đất đó, công nghệ flash camera đã chiếm lĩnh ½ thị trường của tất cả các loại bóng đèn.

Ngày nay, đèn LED chiếm khoảng 20% thị trường chiếu sáng và đang phát triển rất mạnh mẽ. Nguồn ánh sáng mới này đã góp lợi ích lớn trong đời sống hàng ngày. Vì Ngày Trái Đất, chúng tôi cung cấp cho bạn 7 dữ kiện thú vị về tiềm năng của đèn LED không phải ai cũng biết:  

7-du-kien-thu-vi-ve-tiem-nang-cua-den-led-khong-phai-ai-cung-biet

Đèn LED thế hệ mới thay đổi bộ mặt ngành công nghệ chiếu sáng

7 dữ kiện thú vị về tiềm năng của đèn LED

  1. Hơn 7 tỉ pound khí thải nhà kính giảm

Nếu mỗi người Mỹ bật một bóng đèn LED Energy Star. Điều đó tương đương với việc loại bỏ 648.000 khí thải của mỗi xe tham gia giao thông.

  1. Tiết kiệm được 566 triệu đô la

Hằng năm, trong chi phí năng lượng nếu mỗi người Mỹ thay thế thiết bị chiếu sáng truyền thống bằng đèn LED Energy Star. Năng lượng dư thừa đủ để thắp sáng cho 2,6 triệu ngôi nhà trong vòng 1 năm.

  1. Gần 200 chương trình truyền hình dài hơn một giờ

Đó là khi bạn chuyển 1 bóng đèn truyền thống 60 watt bằng đèn LED.

  1. Một kỳ nghỉ du lịch

Thay thế mỗi bóng đèn trong nhà sang đèn LED bạn có thể tiết kiệm được tới 6.000 đô la và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  1. Hoàn thiện mỗi bữa ăn dễ hơn

Với điện năng tiết kiệm từ việc chuyển sang 1 đèn LED, bạn có thể sử dụng lò vi sóng thêm 2 phút/ ngày cho 3 bữa trong cả năm. Hoặc bạn có thể mua thêm khoảng 40 lattes cho vòng đời của bóng đèn.

  1. Là người bạn đồng hành

Đèn LED có thể kéo dài từ 13 đến 22 năm hoặc dài hơn 25 lần so với nguồn sáng truyền thống. Nếu bạn lắp đèn LED trong phòng trẻ sơ sinh nó cỏ thể đồng hành cho đến khi đứa trẻ đi học trung học thậm chí là đại học.

  1. Là thay đổi lớn trong thiết bị ngôi nhà của bạn

Hôm nay, bạn có thể tìm mua đèn LED chính hãng với giá 5 đô la trở xuống. Chúng tiết kiệm năng lượng cực tốt và thay đổi môi trường sống của bạn.

Ngày Trái Đất sắp tới, mong rằng bạn sẽ chuyển sang sử dụng đèn LED, để tiết kiệm điện năng. Đồng thời, là một phần của quá trình bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian và tiền bạc những năm sau này.

Nguồn: https://www.ge.com/reports/2017-earth-day-7-electric-facts-didnt-know-potential-leds/