Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Nguồn ánh sáng không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt, tới vẻ đẹp không gian mà còn tới cả phong thủy. Trong một số trường phải thiết kế, như phong cách Tối giản, ánh sáng có ảnh hưởng quan trọng lên tổng thể không gian, là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của sản phẩm thiết kế.
Với mảng thiết kế chiếu sáng trong nhà gồm: chiếu sáng tự nhiên và chiếu sáng nhân tạo. Ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên sẵn có thì để tạo thêm hiệu ứng và điểm nhấn cho không gian, đặc biệt là ban đêm, nguồn ánh sáng nhân tạo đóng một vai trò rất quan trọng.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thiết kế đèn led cho không gian nội thất nhà ở đẹp để bạn tham khảo như sau:
1. Đèn LED âm tường cho phông nền phòng khách
Với mẫu phòng khách thiết kế kết hợp giữa hệ thống chiếu sáng kết hợp với tường thạch cao và trần giả đã khiến không gian trở nên sáng và bắt mắt hơn. Bắt đầu từ đèn LED âm tường làm nổi bật bức tường nghệ thuật là phông nên cho TV, kéo dài lên trần giả với hệ thống đèn giấu sau lớp trần thạch cao. Ánh sáng hắt ra làm nổi lớp trần, tường thạch cao trang trí, gây ấn tượng thị giác và tăng ánh sáng cho căn phòng.
2. Hệ thống đèn LED và trần giả
Đây có thể coi là một phương án thiết kế tuyệt vời được áp dụng để thiết kế chiếu sáng nhân tạo trong nhà. Mẫu thiết kế này giúp diện tích căn phòng trở nên sáng hơn và cung cấp ánh sáng đồng đều hơn. Ở các văn phòng làm việc, phòng tiếp khách,… hệ thống chiếu sáng tương tự cũng được áp dụng, vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng, vừa có thể chiếu sáng trực tiếp vào vị trí ngồi của nhân viên.
3. Đèn LED chiếu sáng kết hợp ánh sáng trắng, ánh sáng vàng
Đèn led ánh sáng trắng và vàng là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất. Mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên cả 2 đều mang đến vẻ hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất.
4. Đèn LED chiếu sáng spotlight nội thất
Đèn led ngày nay không chỉ được dùng để chiếu sáng mà còn là để trang trí và tạo điểm nhấn như làm nổi bật một bức trang, hay một bức tường nền của ti vi,…
7. Đèn LED trần nghệ thuật
Có rất nhiều loại đèn led như đèn âm trần, đèn âm tường, đèn rọi,… Các loại đèn led ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn.

7 gợi ý các mẫu đèn led đẹp cho không gian nội thất
4.7 (93.33%) 3 votes
.
.
.
.
Share This