Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Trong một căn nhà thì phòng ngủ giữ vai trò vô cùng quan trọng, bởi đó chính là không gian mà ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, vật lộn mệt mỏi ngoài kia. Vì thế chúng ta cũng cần phải có cách thiết kế không gian phòng ngủ sao cho hợp lý để tạo thành một không gian nghỉ ngơi thư thái và thoải mái nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết lựa chọn đèn phòng ngủ phù hợp với từng không gian, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Các loại đèn dành cho phòng ngủ

Đèn phòng ngủ lại được chia nhỏ thành các loại đèn khác nhau, cụ thể đó là:

Đèn đặt đầu giường

Loại đèn ngủ đặt đầu giường không đơn thuần là một loại đèn ngủ thông thường mà loại đèn này còn có thể được sử dụng với những mục đích khác nữa như để đọc sách, để làm việc trên điện thoại, máy tính, … Những mẫu đèn này được thiết kế có chảo màu hơi tối và có chiều cao vừa đủ để khi bật lên đèn đủ để hắt sang xuống phần mép giường của bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại đèn cao hơn, tuy nhiên kích thước như vậy là phù hợp nhất, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu có thể điều chỉnh được.

Đèn treo tường

Không giống với loại đèn treo tường được sử dụng ngoài phòng khách, đèn treo tường trong phòng ngủ là loại nhỏ, có ánh sáng dịu nhẹ vừa phải, tạo cảm giác dễ chịu cho không gian phòng ngủ.

Đèn trần

Loại đèn trần được sử dụng phổ biến nhất là loại mắt trâu, được lắp vào trần giả hoặc trần trang trí có tính năng giúp tập trung ánh sáng vào một vùng và có thể điều chỉnh được theo ý muốn của bạn.

Cách lựa chọn đèn cho phòng ngủ

Để lựa chọn được kiểu đèn ngủ phù hợp nhất cho không gian phòng ngủ, chúng ta cần có sự đánh giá thích hợp dựa trên các khía cạnh khác nhau. Trước tiên đó là với kiểu dáng của đèn. Các mẫu đèn ngủ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích hoặc mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên gợi ý cho bạn là nên lựa chọn những mẫu đèn hình tròn hoặc hình vuông là phù hợp nhất.

Tiếp đó là việc lựa chọn cường độ ánh sáng. Hiển nhiên là chúng ta không nên lựa chọn những loại ánh sáng có cường độ quá mạnh mà chỉ nên dịu nhẹ vừa phải vì ánh sáng mạnh sẽ gây ra cảm giác chói mắt, gây khó chịu và ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Cuối cùng là về màu sắc ánh sáng của đèn. Dải màu ánh sáng dành cho phòng ngủ tốt nhất nên là từ màu lạnh java đến màu hồng nhạt, bởi những màu sắc này sẽ mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho không gian phòng ngủ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0904.606081 để các chuyên gia ánh sáng của chúng tôi giúp bạn lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất cho phòng ngủ của bạn.

Bí quyết lựa chọn đèn phòng ngủ phù hợp với từng không gian
5 (100%) 2 votes
.
.
.
.
Share This