Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu đèn được dùng cho việc đọc sách, học tập và làm việc. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn các loại đèn led để dành cho việc học tập và đọc sách. Nguyên nhân là do đèn led có nhiều tính năng ưu việt, công suất hoạt động ổn định, không bị nhấp nháy, ánh sáng phân bố đồng đều, đặc biệt sử dụng lâu dài không gây mỏi mắt, do vậy đèn led được đánh giá là phù hợp đối với những ai phải làm việc đọc sách thường xuyên.
Nếu bạn giữ thói quen đọc sách vô tội vạ, đọc ở bất cứ nơi nào, không quan tâm tới ánh sáng đủ hay không chắc chắn mắt của bạn lâu ngày sẽ gặp phải nguy hiểm. Vì vậy, khi đọc sách chúng ta cần phải luyện tập cách đọc sách đúng.

Có rất nhiều loại đèn led đọc sách cho bạn lựa chọn như đèn led led kẹp sách, kẹp cạnh bàn… Mỗi loại đèn led lại được sử dụng trong một hoàn cảnh khác nhau và có công suất chiếu sáng khau nhau nhưng chúng đều phục vụ cho mục đích đọc sách và mang lại sự tiện dụng cho người dùng.
Lưu ý rằng, khi lựa chọn đèn led để đọc sách chỉ nên chọn các loại đèn có tác dụng làm sáng trang giấy mà không dội ngược ánh sáng làm mắt bị mỏi.
Đèn led đọc sách có rất nhiều dòng, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Vì vậy, bạn nên dựa vào hiệu năng để chọn cho mình loại đèn phù hợp.
Các loại đèn led dùng để đọc sách được sử dụng phổ biến như:
1. Đèn led bàn học:
Đèn bàn học là mẫu đèn được sử dụng cực kì phổ biến và được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như: có độ bền cao, tiết kiệm điện, ánh sáng dịu nhẹ, tỏa ít nhiệt năng nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng.
2. Đèn sợi đốt đui xoáy ánh sáng vàng:
Loại đèn này được sử dụng phổ biến cho trẻ nhỏ bởi đèn có ánh sáng vừa phải lại rất tiết kiệm điện. Ánh sáng loại đèn này mang lại rất ổn định và không gây mỏi mắt cho trẻ.
3. Đèn Halogen:
Đây cũng là một loại đèn được sử dụng rất phổ biết. Đèn có ánh sáng vàng với cường độ sáng cao và ổn định, ánh sáng dịu nhẹ, giúp mắt có cảm giác dễ chịu.
4. Đèn huỳnh quang Compact:
Đèn compact có tuổi rất cao, nhiệt lượng tỏa ra lại ít nên mang đến cảm giác rất dễ chịu khi sử dụng. Đèn có 2 loại ánh sáng chính là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người mà có thể chọn cho mình loại ánh sáng phù hợp.

Các loại đèn học trên thị trường hiện nay
4.5 (90%) 2 votes
.
.
.
.
Share This