Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Sử dụng đèn led không chỉ giúp chiếc sáng cho căn nhà mà còn là một cách nhấn nhá cho căn nhà thêm ấn tượng. Một trong các loại đèn led được sử phổ biến trong trang trí nội thất là đèn led trần thạch cao.Đây hiện đang là xu hướng được rất nhiều các gia đình hiện đại lựa chọn bởi trần tường thạch cao bình thường đã có cấu trúc thiết kế khá nổi bật. Tuy nhiên, nếu được tô điểm thêm bằng một hệ thống đèn led trang trí trần nhà thạch cao sẽ giúp làm cho trần nhà thêm nổi bật và thu hút hơn.
Nếu bạn đang muốn sử dụng trần nhà thạch cao để trang trí cho ngôi nhà thì hãy cùng theo dõi bài viết sau:

Để cả ngôi nhà được thắp sáng một cách hài hòa thì việc bố trí đèn sao cho khoa học là vô cùng cần thiết. Đèn được đặt ở vị trí hợp lý, quang đãng sẽ phân bố ánh sáng đều hơn. Ngày nay, đa số các gia đình lựa chọn trang trí ánh sáng theo mạng lưới hoặc chiếu hắt ánh sáng lên trần và tường.
Nếu bạn muốn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn nhà thì có thể sử dụng các loại đèn có góc chiếu hẹp để tạo thành các vệt sáng trên tường, tạo thành nhiều không gian nhỏ. Và hãy lắp những mẫu bóng đèn với công suất khác nhau để tạo ra ánh sáng không đồng đều, nơi mạnh, nơi yếu.
Trước khi bố trí lắp đặt đèn chiếu sáng bạn cần căn cứ vào công suất không gian cần sử dụng. Ví dụ, ở phòng ăn, ánh sáng cần ấm áp và đồng đều để gia đình có thể thoải mái sinh hoạt cùng nhau thì công suất đèn phải giao động từ 5w đến 7w. Mỗi bóng cách nhau từ 1m  – 1m5.
Đối với những không gian riêng tư thì đèn cần có ánh sáng ấm áp, dịu nhẹ hơn để tạo cảm giác thư giãn và thoải mái hơn. Ngoài sử dụng đèn led âm trần có góc chiếu hẹp có thể kết hợp thêm các đèn hắt nhẹ qua trần.

Việc lựa chọn đèn phù hợp cho các không gian nội thất không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và đầu tư
Bên cạnh đó, việc chọn lựa địa điểm mua đèn cũng rất quan trọng. Ngày nay, các có rất nhiều các cơ sở cung cấp đèn led kém chất lượng để thu lợi nhuận cao. Chính vì vậy, khi chọn mua đèn bạn cần tới những địa chỉ uy tín.
NVC là một trong các đơn vị chuyên cung cấp bóng đèn led đảm bảo uy tín, chính hãng với giá thành hợp lý. Ngay khi quý khách có nhu cầu mua bóng đèn led hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://nvc-lighting.com.vn/ hoặc Hotline: 0904 60 60 81 để được tư vấn chi tiết nhất.

Cách chọn đèn phù hợp với từng không gian nội thất
4.5 (90%) 2 votes
.
.
.
.
Share This