Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn trang trí là một trong những yếu tố giúp tạo hiệu ứng nâng tầm giá trị sản phẩm bày bán tại các showroom, cửa hàng. Hiện nay nhiều nhà quản lý đều rất quan tâm tìm hiểu các loại bóng đèn để chọn lựa cho không gian cửa hàng của mình. Bài viết sau sẽ gợi ý cách chọn lựa đèn LED trang trí cho cửa hàng hay showroom để làm nổi bật sản phẩm được trưng bày đồng thời đem đến hiệu ứng ánh sáng tốt và tiết kiệm chi phí.

Một số loại đèn LED được nhiều kiến trúc sư khuyên dùng cho cửa hàng là: đèn LED âm trần, đèn rọi ray. Bài viết sau phân tích ưu nhược điểm của các loại đèn này.

Đèn rọi ray

Loại đèn này thường được sử dụng để chiếu sáng tập trung một mục tiêu mong muốn trong cửa hàng chẳng hạn như một bức tranh, tủ kính bày sản phẩm, ma-nơ-canh hay mảng tường trang trí…

Ưu điểm của nó là chạy được trên thanh ray, có thể di chuyển giữa các góc độ và vị trí chiếu sáng khác nhau, nhờ vậy mà rất được ưa chuộng.

Đèn rọi ray được trên gắn thanh ray, sở hữu cường độ sáng cao, góc chiếu hẹp, giúp làm nổi bật sản phẩm trong showroom, cửa hàng của bạn. Bố trí đèn rọi ray hợp lý sẽ tạo điểm nhấn dễ dàng vào sản phẩm, làm cho sản phẩm trong shop đẹp và bắt mắt hơn từ đó gây sự chú ý với mọi khách hàng.

Loại đèn LED này có nhiều thiết kế, công suất, màu sắc phong phú nên bạn có thể tùy theo diện tích khu vực cần chiếu sáng mà lựa chọn một kiểu đèn phù hợp. Cần lưu ý tới mức tiêu thụ điện và màu sắc ánh sáng của đèn chiếu… Hãy hỏi ý kiến của người có chuyên môn cũng như nhân viên tư vấn để không chọn nhầm sản phẩm.

Đèn led âm trần và đèn ếch Led Cob 90 độ

Nhiều shop khác lại ưa chuộng sử dụng đèn Led âm trần chiếu sáng cho cả không gian cửa hàng mà không cần nhấn vào một điểm nhất định. Nếu bạn vẫn muốn chọn đèn led âm trần nhưng đồng thời muốn làm nổi bật các sản phẩm riêng biệt trong cửa hàng, hãy chọn mua đèn Led cob xoay 90 độ.

Loại đèn này không lộ ra ngoài giống đèn rọi ray làm mất thẩm mỹ. Nó có thể bắt âm trần, tương thích với đa số các loại trần nhà như nhựa, gỗ, thạch cao…Có nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau để bạn lựa chọn, bên cạnh đó nó còn rất tiết kiệm điện.

Bạn hãy liên hệ ngay tới Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới (NVC Lighting Việt Nam) để được tư vấn miễn phí giúp tìm mua cho cửa hàng của mình các mẫu đèn chiếu phù hợp.

Cách chọn đèn trang trí cho showroom, cửa hàng
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This