fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Sự tiến bộ của ngành Vật lý quang học trong những năm gần đây mang lại cho nhân loại những kiến thức và sự đột phá trong nghiên cứu vũ trụ, phát minh chiếu sáng,…

Với sự thừa nhận tầm quan trọng của công nghệ LED bằng giải Nobel Vật lý năm 2014, ngành công nghiệp chiếu sáng Thế giới đã hoàn toàn thay đổi. Một bước tiến lớn mở ra bằng cuộc đua về công nghệ bán dẫn, ở đó, có một tên tuổi đã bứt lên, đưa chúng ta tới một định nghĩa hoàn toàn mới về truyền dẫn ánh sáng – Cree WaveMax.

>> Xem thêm: Đèn LED là gì?

Cree WaveMax – Công nghệ chiếu sáng đột phá

Công nghệ Cree WaveMax là phát minh phá vỡ những quy luật quang học. Cree WaveMax được định nghĩa là sự kết hợp của công nghệ ống dẫn sóng và ánh sáng, thách thức các giả định tiêu chuẩn trong ngành về cách ánh sáng được truyền tải.

Công nghệ Cree WaveMax – Phát minh phá vỡ những quy luật quang học

Cree WaveMax – Phát minh phá vỡ những quy luật quang học

Với hiệu suất quang học lên đến 90% và điều hướng quang học chính xác, công nghệ Cree WaveMax giúp giảm thiểu tối đa độ chói cũng như cải thiện chất lượng hoàn màu (CRI)không làm mất đi hiệu năng chiếu sáng.

>> Tham khảo video: http://lighting.cree.com/why-cree-led/wavemax

Đột phá công nghệ truyền tải ánh sáng này đã xác định lại giới hạn của thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và mang lại nhiều lựa chọn thẩm mỹ hơn với những giá trị chưa từng có trong công nghệ truyền dẫn ánh sáng.

Công nghệ Cree WaveMax đã không chỉ làm thay đổi cách chúng ta chiếu sáng Thế giới mà còn làm chúng ta thay đổi cách nhìn về Thế giới.

>> Có thể bạn quan tâm: Dòng sản phẩm đèn LED Cree WaveMax cao cấp

Bài viết “Cree WaveMax – Phát minh phá vỡ những quy luật quang học

NVC Lighting Việt Nam

Ghi rõ nguồn: https://nvc-lighting.com.vn/ khi đăng tải lại bài viết này

Cree WaveMax – Phát minh phá vỡ những quy luật quang học
5 (100%) 13 votes
.
Share This