Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Bộ đổi nguồn (hay còn gọi là chấn lưu, tăng phô) là 1 trong 3 bộ phận không thể thiếu cấu thành nên một chiếc đèn LED chất lượng. Độ bền của đèn phụ thuộc 80% vào chất lượng bộ đổi nguồn.

Tại sao cần sử dụng bộ đổi nguồn xoay chiều 220V thành 1 chiều 12V, 24V?

Tất cả các loại đèn LED đều sử dụng điện đầu vào 220V. Nhưng các mạch điện tử bên trong lại sử dụng nguồn một chiều với điện áp 12V hoặc 24V

Điện áp xoay chiều 220V thường không ổn định. Có thể dao động từ 150V – 240V tùy từng địa điểm, thời điểm. Vì vậy đèn LED dùng bộ đổi nguồn để duy trì tính ổn định của điện áp, giúp tăng tuổi thọ của đèn.

Các loại bộ đổi nguồn chính hãng NVC

NVC cung cấp đa dạng các loại chấn lưu khác nhau. Bao gồm: chấn lưu cho bóng halogen, chấn lưu cho bóng LED MR16, chấn lưu cho đèn âm đất, âm nước, chấn lưu dùng cho đèn downlight, đèn rọi,…

Chọn lựa loại chấn lưu tốt như thế nào?

Về thông số kĩ thuật, bạn nên chọn loại bộ đổi nguồn có dải điện áp rộng (100V-240V). Để đảm bảo bộ đèn không bị ảnh hưởng bởi điện áp tăng, giảm dẫn đến cháy đèn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chấn lưu, bộ đổi nguồn không có thương hiệu, nhãn mác. Do đó những thông số được in trên đó đa số không đáng tin cậy. Bạn nên nhờ người quen có hiểu biết về đèn chiếu sáng đi mua cùng. Hoặc tới các công ty, đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu đèn nổi tiếng như NVC Lighting, Osram, Panasonic,… Hoặc gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0904.60.60.81. NVC Lighting sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để chọn được loại đèn tốt và phù hợp nhất.

Sản phẩm tiêu biểu

Bộ đổi nguồn/chấn lưu ET60E của NVC Lighting ra đời từ những thập niên 90 dùng cho bóng halogen 12V. Nhưng đến nay, sau hơn 2 thập kỉ, bộ đổi nguồn ET60E vẫn tương thích với các sản phẩm bóng nón LED MR16. Và được các đối tác, khách hàng vô cùng tin tưởng do chất lượng tốt, độ tương thích cao.

NVC Lighting Việt Nam – Hết lòng vì chất lượng sản phẩm, vì niềm tin khách hàng.