Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Chọn trang

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về công nghệ Led, nhưng các sản phẩm của công nghệ này thì chắc ít hơn, ví dụ như cái tên đèn âm đất còn khá mới đối với bạn. Vậy đèn âm đất là gì? Đặc điểm và tính năng của nó ra sao?  Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Đèn âm đất là một kiểu đèn led được lắp đặt theo kiểu phân thân đèn được lắp đặt âm dưới đất nhằm tiết kiệm tối đa diện tích và tạo hiệu ứng ánh sáng hắt lên từ dưới mặt đất rất độc đáo. Bề mặt đèn được bảo vệ bằng kính cường lực giúp bảo vệ chip led cũng như chịu được lực tác động từ bên ngoài

Đặc điểm của đèn âm đất 

Là sản phẩm của công nghệ led nên nó có những đặc điểm cơ bản như : Tiết kiệm điện, tuổi thọ cao. Đèn có công suất tương đối nhỏ, từ 1w – 36w và tuổi thọ khoảng 40.000h , như vậy giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí điện năng cũng như phí bảo hành thay thế.

Mặc dù công suất nhỏ nhưng đèn có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng xa, ở độ cao khoảng 5-15m. Mặt khác đèn khá đa dạng về mẫu mã (đèn tròn, đèn vuông) và màu sắc ánh sáng ( xanh, vàng…. )

Đặc điểm quan trọng nhất của đèn âm đất là có khả năng chống nước, chống bụi ( có thể chịu được mực nước ngập tới 1m trong thời gian ngắn. Hơn nữa, phần thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chóng hiện tượng ăn mòn oxi hóa rất tốt.

NELED4233 6W - Đèn âm đất rọi chỉnh hướng 60°, chip Osram, thân nhôm đúc, mặt inox 316, kính cường lực 8mm, chịu lực tối đa 1285kg, Ø30mm IP67

Các ứng dụng của đèn Led âm đất 

Đèn led âm đất có thể lắp đặt để chiếu sáng cả ở bên trong và bên ngoài. Một số không gian thường được lắp đặt đèn led âm đất như : lối đi trong vườn, chiếu hắt tại các gốc cây, hành lang trong các tòa nhà, chiếu sáng âm tại các sảnh của tòa nhà, khách sạn…

Vậy mua đèn led âm đất ở đâu?

Hiện nay đèn led âm đất được bán khá phố biến trên thị trường. Tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận mà nhiều đơn vị bán hàng đã coi thường chất lượng sản phẩm, thường lắp các linh kiện kém chất lượng. Theo đó giá thành cũng rẻ hơn so với những đơn vị uy tín. Tâm lí người tiêu dùng nếu thấy mẫu mã tương tự nhau nhưng giá bán rẻ hơn thì sẽ chọn đơn vị bán rẻ để mua sản phẩm. Do vậy, rất có thể người tiêu dùng sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, đèn dễ bị hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá về đèn led âm đất, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn kịp thời hoàn toàn miễn phí.

Đèn âm đất và những điều cần biết
4.5 (90%) 2 votes
Facebooktwittergoogle_pluspinterest
.