Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

NWA204 – Đèn đọc sách đôi aluminum 2x3W 340lm, gắn nổi đầu giường, góc chiếu 30 độ, chip Cree không rung nháy, bảo vệ mắt

Để chọn được loại đèn đọc sách có ánh sáng tốt và an toàn cho mắt lại không ảnh hưởng đến người xung quanh không phải dễ tìm. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới cho ra mắt dòng sản phẩm đèn đọc sách đôi gắn đầu giường NWA204.

Với kiểu dáng hiện đại, chip LED cao cấp, NWA204 chắc chắn sẽ là sản phẩm ưa thích của thế hệ tri thức.

Mô tả

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế như vũ bão. Mặc dù các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng văn hóa đọc thì không bao giờ bị mất đi và vẫn được duy trì. Nắm bắt được nhu cầu đó, trên thị trường bày bán rất nhiều các loại đèn đọc sách khác nhau. Đi cùng với đó là rất nhiều hãng sản xuất.

Do đó, để chọn được loại đèn có ánh sáng tốt và an toàn cho mắt lại không ảnh hưởng đến người xung quanh không phải dễ tìm. Đáp ứng nhu cầu đó, Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới cho ra mắt dòng sản phẩm đèn đọc sách đôi mặt vuông gắn đầu giường NWA204.

Ảnh thực tế đèn đọc sách gắn đầu giường NWA204

NWA204 - Đèn đọc sách đôi aluminum, gắn nổi đầu giường, công suất 2x3W, độ sáng 340 lumens, góc chiếu 30 độ, chip CREE không rung nháy, bảo vệ mắt

NWA204 - Đèn đọc sách đôi aluminum, gắn nổi đầu giường, công suất 2x3W, độ sáng 340 lumens, góc chiếu 30 độ, chip CREE không rung nháy, bảo vệ mắt

Đèn đọc sách NWA204 với ưu điểm vượt trội và kiểu dáng sang trọng

– Vật liệu chế tạo đèn bằng nhôm mạ, vừa bền lại rất nhẹ.

– Đèn đọc sách NWA204 tiết kiệm điện năng với thiết kế công suất 2x3W. Song có độ sáng cao lên tới 340 lumens.

– Vì đèn được cấu tạo từ chip Cree cao cấp nên không bị rung, nháy. Đặc biệt rất an toàn và êm dịu với mắt. Giúp chúng ta có thể đọc sách một khoảng thời gian khá dài mà không gây nhức, mỏi mắt.

– Chỉ số hoàn màu CRI lên tới 85 cho ánh sáng thật, đẹp, rõ, trải đều và mịn lên từng trang sách. Mang lại cảm hứng đọc sách tuyệt vời.

– Góc chiếu đèn khá rộng: 30 độ.

– Sản phẩm đạt chuẩn chống bụi IP20 và tiêu chuẩn Châu Âu CE

– Có các dải nhiệt độ màu ánh sáng để bạn lựa chon như: 3000K/4000K/6000K

Ứng dụng của đèn đọc sách NWA204

Đèn được sử dụng trong các nhà nghỉ, khách sạn hoặc trang trí phòng ngủ nhà riêng… Với ánh sáng đẹp, dịu nhẹ sẽ mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và sảng khoái cho người đọc.

NWA204 – Đèn đọc sách đôi aluminum 2x3W 340lm, gắn nổi đầu giường, góc chiếu 30 độ, chip Cree không rung nháy, bảo vệ mắt
4.8 (95%) 4 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NWA204 – Đèn đọc sách đôi aluminum 2x3W 340lm, gắn nổi đầu giường, góc chiếu 30 độ, chip Cree không rung nháy, bảo vệ mắt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

.
.
.
.
Share This