Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn đường LED

Đèn đường LED NVC ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại nhằm tối ưu mức điện năng sử dụng song vẫn đạt được hiệu quả chiếu sáng tối đa với không gian rộng.

Đèn LED chiếu sáng đường phố là dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng ngoài trời được NVC Lighting đầu tư nghiên cứu chế tạo rất kỹ lưỡng.

Đèn đường LED – Tiên phong trong kỷ nguyên chiếu sáng công cộng hiện đại

Chúng ta đã quá quen thuộc với các loại đèn chiếu sáng đường phố với tên gọi đèn cao áp.

Các loại đèn cao áp có công suất rất lớn. Bóng sử dụng chiếu sáng thường là bóng metal, bóng sợi đốt. Khi chiếu sáng được một thời gian, đèn lên nhiệt rất nhanh và thân đèn không tản kịp.

Khi sử dụng các loại đèn cao áp, chúng ta phải lắp đặt công tắc tự động tắt bật sau một khoảng thời gian chiếu sáng nhất định để đảm bảo tuổi thọ.

Song, với sự đột phá của công nghệ đèn LED, mọi vấn đề trên đều được các sản phẩm đèn đường LED NVC khắc phục triệt để.

Ưu điểm nổi trội của đèn đường LED NVC

Đèn đường LED NVC sử dụng chip LED hiện đại hàng đầu, công nghệ tản nhiệt tiên tiến. Đặc biệt, công suất chiếu sáng của đèn nhỏ hơn rất nhiều so với đèn cao áp.

Ứng dụng chiếu sáng sản phẩm NRLED712 NRLED711 NRLED710

Đèn đường LED NVC Lighting với nhiều ưu điểm vượt trội

Đèn LED đường phố NVC có thể chiếu sáng liên tục mà không lo quá tải về nhiệt, về điện và không gây lãng phí điện năng quá nhiều. Sản phẩm đèn đường LED NVC rất thân thiện với môi trường.

Đèn đường LED NVC chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn! Sản phẩm này đã được lựa chọn chiếu sáng cho khu vực khuôn viên, quảng trường và đường đi quanh sân vận động Tổ Chim tại Olympic Bắc Kinh 2008.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm mà NVC Lighting cung cấp.

Đừng ngại gọi điện trực tiếp cho NVC Lighting để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, những mẫu thiết kế chiếu sáng hàng đầu.

Hotline: 0904.60.60.81

Đèn đường LED NRLED701A NRLED702A NRLED703A NRLED705A
5 (100%) 4 votes
.