Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

NBL199 3x3W - Đèn gương gắn trần chip Cree cao cấp Ra 80, thân nhôm cao cấp sơn tĩnh điện đen, góc chiếu 10/20/30 độ

Đèn gương gắn trần NBL199 3x3W

0904 60 60 81 mua hàng

Đèn gương gắn trần NBL199 là dòng đèn gương cách điệu gắn trần, chiếu xuống mặt chậu rửa lavabo. Tạo hiệu ứng chiếu sáng từ trên trần xuống vô cùng độc đáo.

Ra = 90 cho độ thật, độ đẹp của ánh sáng lên gần với tỉ lệ ánh sáng tự nhiên. Giúp bạn dễ dàng gột rửa đi những bụi bẩn tích tụ trong da, những mệt mỏi của một ngày dài xoay vòng. Mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ nhất khi tận hưởng thời gian trong phòng tắm. Màu sắc ánh sáng hài hòa với không gian tạo nên sự tương xứng và đồng điệu với thiết kế nội thất. Từ đó không gian phòng tắm vừa ấm cúng, vừa tươi mát lại sạch sẽ và thư giãn nhất.


Danh mục:

Từ khóa:


Đèn gương gắn trần NBL199 là dòng đèn gương cách điệu gắn trần, chiếu xuống mặt chậu rửa lavabo. Tạo hiệu ứng chiếu sáng từ trên trần xuống vô cùng độc đáo.

Ra 90 cho độ thật, độ đẹp của ánh sáng lên gần với tỉ lệ ánh sáng tự nhiên. Giúp bạn dễ dàng gột rửa đi những bụi bẩn tích tụ trong da, những mệt mỏi của một ngày dài xoay vòng. Mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ nhất khi tận hưởng thời gian trong phòng tắm. Màu sắc ánh sáng hài hòa với không gian tạo nên sự tương xứng và đồng điệu với thiết kế nội thất. Từ đó không gian phòng tắm vừa ấm cúng, vừa tươi mát lại sạch sẽ và thư giãn nhất.

Thông số kỹ thuật đèn gương gắn trần NBL199

– Chip Cree cao cấp.

– Công suất 3x3W.

– Độ sáng 360lm.

– Chỉ số hoàn màu (độ đẹp của ánh sáng): Ra 90

– Góc chiếu: 10/20/30 độ

– Màu thân đèn: Aluminum/ Black paiting

– Màu ánh sáng: Vàng 3000K, Trung tính 4000K và Trắng 6000K

– Tương thích DALI

– Chỉ số chống ẩm IP20, chống chỉ định lắp phòng xông hơi.

NBL199 3x3W - Đèn gương gắn trần chip Cree cao cấp Ra 80, thân nhôm cao cấp sơn tĩnh điện đen, góc chiếu 10/20/30 độ

Ưu điểm

– Ánh sáng không quá mạnh vì gương thường là nằm ở điểm trung tâm của phòng tắm. Nên NBL199 chỉ cung cấp ánh sáng vừa đủ cần thiết cho việc thanh lọc cơ thể.

– Đèn có góc chiếu ánh sáng điểm, tập trung làm nổi bật gương và phản chiếu, lan rộng sang các khu vực. Giúp không gian quanh lavabo bắt mắt, sống động.

– Tiêu thụ năng lượng vừa phải ở mức 9W nhưng lại bằng con số công suất gấp đôi hoặc ba với đèn thông thường.

– Trang bị hệ chip LED Cree cao cấp, hiện đại bậc nhất của Mỹ. Hệ chip điều hành ổn định về điện áp, đồng đều ánh sáng và tuổi thọ cực dài.

– NBL199 được thiết kế theo dây chuyền từ nguyên vật liệu hợp kim nhôm không có một vết gờ nào trên bề mặt. Sau đó, bề mặt được phủ công nghệ sơn tĩnh điện bảo vệ đèn khỏi hiện tượng han gỉ, oxy hóa.

– Đèn có màu đen tuyền bí ẩn, bóng mịn cẩn thận tôn lên các đường nét.

Ứng dụng đèn gương gắn trần NBL199 3x3W

Đối với đèn LED bathroom lights NBL199 thì bạn cần sáng tạo đèn trong một không gian phòng tắm sang chảnh. Đây sẽ là mẫu sản phẩm thiết bị chiếu sáng thách thức khả năng sáng tạo của các decorative và gia chủ.

NBL199 – Đèn gương gắn trần 3x3W, chip Cree cao cấp