Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED âm nước

Đèn LED âm nước (đèn âm nước) là sản phẩm đèn chuyên dùng chiếu sáng dưới nước với mục đích trang trí, tạo ánh sáng phối cảnh, tạo điểm nhấn không gian ngoài trời và gây ấn tượng.

Đèn âm nước luôn làm các chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế đau đầu và chọn lựa kĩ lưỡng thương hiệu, đơn vị cung cấp đèn uy tín do đặc thù lắp đặt dưới nước nên thi công phức tạp hơn rất nhiều so với các vị trí khác như đèn LED downlight âm trần trong nhà hay tuýp hắt khe,…

Trong các trường hợp thay thế, bảo dưỡng với đèn LED âm nước, có khi phải tháo hết nước trong bể ra mới có thể thay thế hoặc kiểm tra đèn được. Điều này gây ra tổn thất vô cùng lớn cho đơn vị chủ đầu tư do ảnh hưởng tới người sử dụng và lãng phí nước trong quá trình thay thế đèn. Chính vì vậy, việc chọn lựa một thương hiệu đèn uy tín, đảm bảo chất lượng để lắp đặt những vị trí này là vô cùng quan trọng.

NVC Lighting với thế mạnh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đèn LED ngoài trời, đèn LED âm nước, chiếu sáng cảnh quan, series sản phẩm đa dạng với chất lượng đảm bảo, luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành tin cậy với quý khách hàng trong việc xây dựng các phương án chiếu sáng tối ưu nhất, an toàn nhất.

NSLED4321 - Đèn LED âm nước bánh xe, thân inox 316, kính cường lực 8mm, đệm cao su EDPM kín nước, chip Osram, IP68

Đèn LED âm nước dạng bánh xe, một sản phẩm phù hợp cho các ý tưởng sân khấu nhạc nước

Đặc điểm đèn LED âm nước NVC Lighting

Các loại đèn âm nước sử dụng bóng rời thay thế của NVC có thể sử dụng cả bóng đèn LED cũng như bóng đèn halogen. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như hạn mức đầu tư mà bạn có thể chi trả. Bên cạnh đó là những sản phẩm đèn LED âm nước liền khối cũng rất chất lượng.

Sản phẩm đèn LED âm nước NVC được thiết kế thân hoàn toàn bằng inox trong nhiều điều kiện thử nghiệm độ bền khác nhau. Với độ dày và chất lượng của loại inox cao cấp, đèn âm nước NVC Lighting đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường đặc thù như vậy.

Đèn LED âm nước NVC có chỉ số bảo vệ lên tới IP68. Việc lắp đặt đèn ngâm hoàn toàn dưới nước không hề ảnh hướng tới chất lượng chiếu sáng. Ngoài ra mặt kính đèn là mặt kính chịu lực, đảm bảo hoàn toàn an tâm trước áp lực nước.

Đèn lắp đặt được dưới độ sau tối đa 1,5m. Quý khách hàng luôn phải lưu ý chi tiết này để tránh trường hợp lắp quá độ sâu dẫn tới áp lực nước quá mạnh làm hỏng đèn.

Dây dẫn điện sử dụng cho đèn là dây đồng trục. Dây đồng trục đấu nối với nguồn điện phải được kéo và đấu nối trên cạn để tránh xảy ra hiện được rò điện hoặc nước tràn vào đèn. Trong các trường hợp bất khả kháng ở điều kiện thi công phải lắp đặt dười nước thì cần có những biện pháp kỹ thuật kĩ lưỡng để đảm bảo mối nối kín.

Ứng dụng chiếu sáng đèn LED âm nước NVC

Đèn LED âm nước thường được lắp đặt tại những vị trí cần độ rọi, tiểu cảnh, bên cạnh thành bể bơi, hồ nước hoặc các sân khấu nổi trên mặt nước, các đài phun nước,…

Đèn LED âm nước NVC – Đèn LED dưới nước NVC Chính hãng

Một sân khẩu nhạc nước lung linh trong một dự án thiết kế của NVC Lighting

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu sáng dưới nước tạo cảnh quan hoặc khắc phục sự cố đèn nhanh hỏng hãy nhanh chóng liên hệ lại ngay với NVC Lighting theo số hotline: 0904.60.60.81.

NVC Lighting Việt Nam – Sản phẩm đa dạng, cung cấp nhiều ứng dụng rộng rãi!

NSLED4321 17W 25W – Đèn LED âm nước dạng bánh xe, thân inox 316, kính cường lực 8mm, đệm cao su EDPM kín nước, chip Osram, IP68
4.8 (96.67%) 6 votes

.
.
.
.