Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Tin tức tổng hợp
Tư vấn Kỹ thuật
Tư vấn Thiết kế

Đèn LED âm nước

Đèn LED âm nước (đèn LED dưới nước) là loại sản phẩm chuyên dùng chiếu sáng dưới nước với mục đích trang trí, tạo ánh sáng phối cảnh, tạo điểm nhấn không gian và gây ấn tượng.

Đặc điểm đèn LED âm nước NVC

Các loại đèn LED dưới nước sử dụng bóng rời của NVC có thể sử dụng cả bóng đèn LED cũng như bóng đèn halogen. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như hạn mức đầu tư mà bạn có thể chi trả. Bên cạnh đó là những sản phẩm đèn LED âm nước liền khối cũng rất chất lượng

Một hồ nước chiếu sáng quá đỗi ấn tượng – Đèn LED âm nước NVC Lighting

Sản phẩm đèn LED âm nước NVC được thiết kế thân hoàn toàn bằng inox trong nhiều điều kiện thử nghiệm độ bền khác nhau. Với độ dày và chất lượng của loại inox cao cấp, đèn LED dưới nước NVC đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường đặc thù như vậy.

Đèn LED dưới nước NVC có chỉ số bảo vệ lên tới IP68. Việc lắp đặt đèn ngâm hoàn toàn dưới nước không hề ảnh hướng tới chất lượng chiếu sáng. Ngoài ra mặt kính đèn là mặt kính chịu lực, đảm bảo hoàn toàn an tâm trước áp lực nước.

Đèn lắp đặt được dưới độ sau tối đa 1,5m. Quý khách hàng luôn phải lưu ý chi tiết này để tránh trường hợp lắp quá độ sâu dẫn tới áp lực nước quá mạnh làm hỏng đèn.

Dây dẫn điện sử dụng cho đèn là dây đồng trục. Dây đồng trục đấu nối với nguồn điện phải được kéo và đấu nối trên cạn để tránh xảy ra hiện được rò điện hoặc nước tràn vào đèn. Trong các trường hợp bất khả kháng ở điều kiện thi công phải lắp đặt dười nước thì cần có những biện pháp kỹ thuật kĩ lưỡng để đảm bảo mối nối kín.

Ứng dụng chiếu sáng đèn LED âm nước NVC

Đèn LED âm nước thường được lắp đặt tại những vị trí cần độ rọi, tiểu cảnh, bên cạnh thành bể bơi, hồ nước hoặc các sân khấu nổi trên mặt nước, các đài phun nước,…

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt hệ thống chiếu sáng dưới nước tạo cảnh quan hoặc khắc phục sự cố đèn nhanh hỏng hãy nhanh chóng liên hệ lại ngay với NVC Lighting theo số hotline: 0904.60.60.81.

NVC Lighting Việt Nam – Sản phẩm đa dạng, cung cấp nhiều ứng dụng rộng rãi!

Đèn LED âm nước NSLED4331
5 (100%) 16 votes