Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED cắm cỏ

Đèn LED cắm cỏ – Đèn LED chiếu sáng cây cỏ NVC Lighting

Đèn LED cắm cỏ cùng với đèn LED sân vườn là 2 dòng sản phẩm đèn LED ngoài trời nổi bật nhất của NVC Lighting. Đây là những dòng sản phẩm thể hiện rõ nhất tính sáng tạo cũng như khả năng thiết kế đa dạng sản phẩm của chúng tôi.

>> Đèn trụ sân vườn NVC Lighting – Mang ánh đèn lung linh sáng bừng khu vườn nhà bạn

Đèn LED cắm cỏ rất được ưa chuộng sử dụng khi thiết kế không gian chiếu sáng ngoài trời, kết hợp với đèn LED sân vườn. Tại các khu biệt thự nhà vườn, tại các công viên, tại các sân chơi hay tại các quảng trường,… những nơi rất được chú trọng về cảnh quan, các kỹ sư sử dụng đèn LED cắm cỏ rất nhiều.

Là một trong những sản phẩm đèn LED đặc thù, nên NVC nghiên cứu sản xuất các sản phẩm này theo từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Bởi vậy mà chúng tôi có catalog lên tới hàng trăm mẫu đèn khác nhau. Chiếu sáng mặt cỏ, chiếu sáng cây cao, cây cổ thụ, chiếu sáng tạo lối đi,…đều rất phù hợp.

"NGLED046

Với đặc thù là chiếu sáng không gian ngoài trời nên rất cần những tư vấn chuyên sâu, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

Ánh sáng không chỉ là để chiếu sáng, tạo nên những không gian chiếu sáng hoàn mỹ là cả một nghệ thuật. Và các sản phẩm đèn LED cắm cỏ NVC chắc chắn đóng góp một phần trong bức tranh đó.

NVC Lighting Việt Nam – Đồng hành những công trình chiếu sáng hoàn mỹ!

NFLED5001 8W – Đèn LED cắm cỏ chip Cree IP65, góc chiếu 25°, CRI > 80, thân nhôm đúc phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn, mắt LED chống chói, mặt kính chịu lực chịu nhiệt, cao 142mm
5 (99.13%) 23 votes
.
.
.
.