Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

NHLED302 - Đèn LED công nghiệp - LED Highbay UFO SMD IP65, thân đèn và tản nhiệt bằng nhôm đúc nguyên khối chịu nhiệt cao, sơn tĩnh điện chống gỉ

Đèn LED Highbay UFO NHLED302

0904 60 60 81 mua hàng

Đèn LED Highbay UFO chip LED SMD công suất 60W đến 240W. Cấp bảo vệ IP65. Thân đèn và tản nhiệt bằng nhôm đúc nguyên khối chịu nhiệt cao, sơn tĩnh điện chống han gỉ.


Danh mục:

Từ khóa: ,


Trong nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, các loại đèn LED nhà xưởng ngày càng được quan tâm. Thay vì sử dụng những máng đèn công nghiệp hay các chao đèn công nghiệp đã cũ. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ LED hiện đại, các loại đèn LED công nghiệp ra đời. Chúng dần thay thế những loại đèn huỳnh quang và halogen với công suất rất lớn dùng trong công nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm đèn LED công nghiệp mới về mặt điện năng, chất lượng ánh sáng được đánh giá rất cao. NVC Lighting giới thiệu sản phẩm đèn LED công nghiệp NHLED302. Sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng xứng đáng với sự kì vọng đầu tư của bạn.

Thông số kỹ thuật đèn LED công nghiệp NHLED302

NHLED302 - Đèn LED công nghiệp - LED Highbay UFO SMD IP65, thân đèn và tản nhiệt bằng nhôm đúc nguyên khối chịu nhiệt cao, sơn tĩnh điện chống gỉ

Đặc điểm nổi bật đèn LED công nghiệp NHLED302

– Chip LED SMD cao cấp, bền bỉ, cho ánh sáng ổn định. Phù hợp với nhu cầu chiếu sáng lâu và liên tục trong môi trường nhà xưởng

– Mặt kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt cao và chống chói

– Góc chiếu sáng đa dạng lựa chọn phù hợp với từng không gian cụ thể: 60⁰, 90⁰, 110⁰

– Chỉ số hoàn màu CRI > 80 đảm bảo chất lượng ánh sáng cao, nhìn vật thể thật. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc trong nhiều môi trường đặc thù khi yêu cầu nhìn rõ vật thể nhất.

– 5 mức công suất có thể lựa chọn cho từng diện tích lắp đặt: 60W, 100W, 150W, 200W, 240W

– Dải điện áp phù hợp trải rộng 110V-240V giúp đèn hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định. Đặc biệt giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố trong nhà xưởng.

– Hiệu suất phát quang thuộc tầm cao nhất, từ 120lm/W đến 150lm.W

Ứng dụng chiếu sáng

Được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng rộng lớn, các khu chế xuất, nhà kho, gara,…

4.7/5 - (4 bình chọn)