Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED công nghiệp

Đèn LED công nghiệp NVC – Chiếu sáng công suất cao cực hiệu quả

Đèn LED công nghiệp cũng là một trong những sản phẩm đèn LED được NVC Lighting chế tạo với các nhu cầu chiếu sáng chuyên dụng. Các loại đèn LED công nghiệp có công suất rất lớn. Vì vậy, đèn được sử dụng chính tại các không gian rất lớn với thời gian chiếu sáng dài và liên tục.

Đèn LED công nghiệp thích hợp nhất cho chiếu sáng công xưởng, các hội trường ngoài trời, hội trường di động, các sân bóng, sân khấu biểu diễn,… Với đặc thù cần phải chiếu sáng trong thời gian dài với một công suất cao nên yếu tố quan tọng nhất tạo nên chất lượng các sản phẩm đèn LED công nghiệp chính là khả năng tản nhiệt. Đèn LED công nghiệp NVC sử dụng chip LED COB thế hệ mới nhất, còn chip chất lượng cao cho khả năng điều khiển ánh sáng tuyệt vời. Công nghệ tản nhiệt bằng nhôm giúp đèn luôn mát bởi nhiệt được truyền ra môi trường ngoài rất nhanh, đảm bảo độ bền sáng và tăng cường tuổi thọ của đèn.

Khả năng tản nhiệt tốt cộng với một con chip thông minh giúp đèn nâng cao khả năng tiết kiệm điện với chỉ số PR cao. Hiệu suất chiếu sáng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy lựa chọn sản phẩm đèn LED công nghiệp NVC – sản phẩm giải quyết bài toán chi phí tốt nhất cho bạn.

NVC Lighting Việt Nam – Mang lại những sản phẩm đèn tốt nhất!

NHLED10* – Đèn LED Highbay COB cao cấp cho nhà xưởng, gara, nhà kho, thân đèn và tản nhiệt bằng nhôm đúc nguyên khối phủ lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, IP65
5 (100%) 35 votes
.