Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED công nghiệp

Đèn LED công nghiệp NVC Lighting tối ưu nguồn sáng cho nhu cầu đặc thù

Đèn LED công nghiệp – Một sản phẩm chiếu sáng được NVC Lighting nghiên cứu chế tạo cho các nhu cầu chiếu sáng chuyên dụng công suất cao, không gian rộng.

Đèn LED công nghiệp có công suất rất lớn. Đèn được sử dụng chính tại các không gian rất rộng với thời gian chiếu sáng dài và liên tục như nhà xưởng, khu công nghiệp, kho hàng,… Chính vì vậy, tên gọi thông dụng hơn của sản phẩm này là đèn LED nhà xưởng, đèn LED high bay,…

Yêu cầu thiết kế đặc biệt đi cùng ứng dụng chiếu sáng của đèn LED nhà xưởng, đèn LED công nghiệp

Đèn LED công nghiệp thích hợp nhất cho chiếu sáng công xưởng, khu công nghiệp, kho hàng, bãi chứa, bãi đỗ xe, các hội trường ngoài trời, hội trường di động, các sân bóng, sân khấu biểu diễn,…

Đèn LED công nghiệp NVC – Chiếu sáng công suất cao cực hiệu quả

Đèn LED công nghiệp NVC Lighting chiếu sáng công xưởng sản xuất bền bỉ suốt 24h

Với đặc thù cần phải chiếu sáng trong thời gian dài cùng công suất cao nên yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng các sản phẩm đèn LED công nghiệp chính là khả năng tản nhiệt.

Đèn LED nhà xưởng NVC sử dụng chip LED thế hệ mới nhất. Chip LED chất lượng cao được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm trong nhiều điều kiện chiếu sáng khắt khe. Những kỹ sư hàng đầu tại NVC Lighting đã mang tới khả năng điều khiển ánh sáng tuyệt vời cho những sản phẩm ấn tượng này.

Ngoài ra, công nghệ tản nhiệt bằng nhôm giúp đèn luôn mát bởi nhiệt được truyền ra môi trường ngoài rất nhanh thông qua kim loại. Đảm bảo độ bền sáng và tăng cường tuổi thọ của đèn.

Khả năng tản nhiệt tốt cộng với một con chip thông minh giúp đèn nâng cao khả năng tiết kiệm điện với chỉ số PR cao. Hiệu suất chiếu sáng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy lựa chọn sản phẩm đèn LED công nghiệp chiếu sáng nhà xưởng NVC – sản phẩm giải quyết bài toán chi phí tốt nhất cho bạn.

NVC Lighting Việt Nam – Mang lại những sản phẩm đèn tốt nhất!

NHLED10* – Đèn LED công nghiệp – LED Highbay COB IP65 cao cấp cho nhà xưởng, gara, nhà kho, thân đèn và tản nhiệt bằng nhôm đúc nguyên khối phủ lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn
4.9 (98.05%) 41 votes
.
.
.
.