Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED dây

Đèn LED dây NVC được sử dụng để trang trí, tạo ánh sáng nổi bật hoặc lấy ánh sáng gián tiếp cho không gian nội thất trang nhã và lịch sự.

Đèn LED dây khắc phục được một số khuyết điểm của đèn LED trong chiếu sáng gia đình thông dụng như tuýp LED, cũng như tăng thêm khả năng tiết kiệm điện.

Đèn LED dây – Loại đèn LED trang trí đẹp mắt

Với đủ các màu sắc khác nhau, từ trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương,… lại có dạng dây dễ dùng, dễ lắp theo nhiều kiểu dáng nên đèn LED dây rất được ưa chuộng khi trang trí.

Được chế tạo bằng chất liệu nhựa chống cháy với đặc tính dẻo, dễ uốn gập, đèn LED dây NVC có thể trang trí ở rất nhiều vị trí. Dán tường, treo trên cây, dán cửa, dán cổng, uốn hình tạo điểm nhấn,… đèn LED dây đều tạo ra những không gian riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.

Đèn LED dây – Sản phẩm đèn hắt khe, hắt trần nhiều ưu điểm

Với công suất chỉ đa dạng, đây là sản phẩm thay thế phù hợp cho đèn tuýp LED T5 trong nhiều trường hợp.

Khi cần lắp đặt lấy sáng ở các vị trí nhỏ, cần sự tinh xảo hoặc các hình khối cần uốn cong, chúng ta không thể sử dụng đèn tuýp LED T5. Đèn LED dây khắc phục tốt nhất vấn đề này cả về chất lượng chiếu sáng cũng như giá thành phù hợp hơn để vừa với túi tiền khách hàng.

Ứng dụng chiếu sáng hắt trần, hắt khe bằng LED dây NVC Lighting

Ứng dụng chiếu sáng hắt trần, hắt khe bằng LED dây NVC Lighting

Trong bối cảnh tình hình năng lượng đang hao hụt, việc thay thế đèn tuýp LED 14W bằng đèn LED dây 9W cũng mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng lớn. Hai chủng loại này có thể thay thế cho nhau, bởi chúng hoàn toàn tương đương về ánh sáng, góc chiếu và ứng dụng.

Đèn LED dây NVC sử dụng chip NVC, góc chiếu sáng 120 độ, công nghệ tản nhiệt qua thân dây, hội tụ những điểm mạnh nhất của một sản phẩm chiếu sáng của tương lai.

NVC Lighting Việt Nam – Chúng tôi mang lại những giải pháp chiếu sáng tốt nhất!

R3528/60P – Đèn LED dây 12V mặt vàng, nhựa chống cháy, 60 mắt, 4.8W/m, IP20, IP44, IP65, cuộn 5m
5 (99.52%) 42 votes
.
.
.
.