Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

NWLED3504 3W IP54 – Đèn LED gắn tường nhiều kiểu dáng, chiếu hành lang, ban công, thân nhôm đúc nguyên khối

Đèn LED gắn tường NWLED3504 ra đời, chiếu sáng tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn. Chất liệu gia công thân nhôm đúc nguyên khối, dễ lau chùi, bền đẹp với thời gian và không bị oxy hóa. Thiết kế trơn, viền kẻ tinh tế, thích hợp cho các khách hàng thích sự đơn giản và hiện đại. Mặt chiếu sáng đa dạng theo hình bán nguyệt, hình tròn hay nhiều ô chiếu sáng với hình dáng đèn kiểu oval và tròn.

Mô tả

Một công việc quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm khi thiết kế và hoàn thiện căn nhà của mình đó chính là hệ thống ánh sáng. Nhưng hầu hết chúng ta chỉ chú trọng đến những vị trí chiếu sáng chủ đạo trong căn nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Và lỡ quên đi những cột trụ, những không gian thông tầng, mảng tường ngoài nhà,… Đa số đều có vẻ như cứng nhắc trong căn nhà của mình. Chính vì vậy những chiếc đèn LED gắn tường ra đời để giúp cho không gian nhà bạn được hoàn thiện hơn.

Đèn LED gắn tường NWLED3504 – Sản phẩm chiếu sáng ấn tượng

Với nhu cầu thiết thực đó, đèn LED gắn tường NWLED3504 ra đời, chiếu sáng tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn. Chất liệu gia công thân nhôm đúc nguyên khối, dễ lau chùi, bền đẹp với thời gian và không bị oxy hóa. Thiết kế trơn, viền kẻ tinh tế, thích hợp cho các khách hàng thích sự đơn giản và hiện đại. Mặt chiếu sáng đa dạng theo hình bán nguyệt, hình tròn hay nhiều ô chiếu sáng với hình dáng đèn kiểu oval và tròn. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian chiếu sáng của mình.

Bên cạnh đó, đèn tường NWLED3504 sử dụng nguồn điện lưới dải rộng 110V-240V. Quý khách hàng không phải quá lo lắng về sự cố điện với đèn khi nguồn điện không ổn định. Điện năng tiêu thụ tối đa 3W giúp tiết kiệm năng lượng so với nhiều nguồn sáng truyền thống. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tiền điện và bảo vệ môi trường.

Thông số kỹ thuật đèn LED gắn tường surface wall light NWLED3504:

NWLED3504 - Đèn LED gắn tường 3W nhiều kiểu dáng, chiếu hành lang, ban công, thân nhôm đúc nguyên khối, IP54

NWLED3504 3W IP54 – Đèn LED gắn tường nhiều kiểu dáng, chiếu hành lang, ban công, thân nhôm đúc nguyên khối
5 (100%) 2 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NWLED3504 3W IP54 – Đèn LED gắn tường nhiều kiểu dáng, chiếu hành lang, ban công, thân nhôm đúc nguyên khối”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

.
.
.
.
Share This