Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED khách sạn

Khách sạn cao cấp đi liền hệ thống chiếu sáng sang trọng và đẳng cấp?

Khách sạn không chỉ là một nơi để nghỉ, khách đến khách sạn còn vì nhu cầu giải trí, hưởng thụ. Chính vì vậy không gian trong khách sạn – nội thất, âm thanh, ánh sáng – ngoài việc bố trí hợp lý, đáp ứng tiêu chí đẹp, công năng tiện dụng thì phải hợp phong thủy và chứng tỏ được vẻ sang trọng, đẳng cấp.

>> Đèn LED khách sạn NVC Lighting – Đẳng cấp, Tinh tế, Sang trọng

>> Đèn LED downlight NVC Lighting – Đèn LED Hiện đại mang Vẻ đẹp Tinh tế

>> Đèn rọi âm trần NVC Lighting – Ánh sáng chân thực, Chiếu sáng nội thất sang trọng

Trong thiết kế chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng đèn đường thì tiêu chí tiết kiệm điện được đặt lên hàng đầu, nhưng với một khách sạn cao cấp thì ngoài những yếu tố trên, tiêu chí lịch lãm, đẳng cấp, sang trọng thậm chí được ưu tiên lên vị trí hàng đầu đối với các khách sạn 4*, 5*.

Phối cảnh sảnh chờ khách sạn Hải Phong - Đà Nẵng với các sản phẩm đèn LED khách sạn NVC

Phối cảnh sảnh chờ khách sạn Hải Phong (Đà Nẵng) với các sản phẩm đèn LED khách sạn NVC Lighting

Phối cảnh sảnh chờ khách sạn Hải Phong - Đà Nẵng với các sản phẩm đèn LED khách sạn NVC

Phối cảnh chính diện sảnh tiếp tân khách sạn Hải Phong (Đà Nẵng) với các sản phẩm đèn LED khách sạn NVC Lighting

Để đạt tiêu chí 5*, ngoài những yêu cầu như: Vị trí đặc địa, số m2/phòng/người, số nhân viên phục vụ/phòng, giá trị các đồ nội thất, trình độ văn hóa của nhân viên phục vụ,… thì một quy chuẩn không thể thiếu đối với các hệ thống khách sạn 5 sao quốc tế là hệ thống âm thanh và ánh sáng. Hệ thống loa trong các resort, khách sạn 5* luôn là những thương hiệu nổi tiếng Thế giới, những bài nhạc được chọn lựa một cách kĩ càng, phù hợp các khung giờ khác nhau, nhằm tạo hiệu ứng thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ.

Đặc biệt, hệ thống ánh sáng phải đảm bảo tiêu chí sang trọng, lịch lãm thậm chí nâng lên tầm chiếu sáng nghệ thuật, nhằm giúp khách ở khách sạn có tâm lý thoải mái, thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi, những buổi hội thảo, đàm phán căng thẳng. Và khi đó khách hàng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn, sử dụng nhiều hơn những dịch vụ gia tăng trong hệ thống khách sạn, khi tâm lý thoải mái người ta sẵn lòng dùng những chai rượu đắt tiền, mang lại thêm lợi nhuận và danh tiếng cho chủ đầu tư.

Đèn LED khách sạn cao cấp NVC Lighting – Giải pháp chiếu sáng tối ưu

Tại sao bạn nên chọn NVC Lighting cho khách sạn của bạn?

Đèn LED khách sạn cao cấp NVC Lighting - Giải pháp chiếu sáng tối ưu

NVC Lighting trên chiến lược tiếp cận toàn diện và chuyên biệt hóa thiết kế, công năng, hiệu ứng chiếu sáng các loại đèn cho từng không gian và mục đích chiếu sáng khác nhau đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn LED khách sạn.

Khách sạn Aristo (Lào Cai) - Một trong những công trình chiếu sáng tiêu biểu của NVC Lighting

Khách sạn Aristo (Lào Cai) – Một trong những công trình chiếu sáng tiêu biểu của NVC Lighting

Các sản phẩm đèn LED khách sạn cao cấp của NVC Lighting được chau chuốt trong thiết kế, từ chất liệu cao cấp đến từng góc cạnh viền đèn đều phải thật tỉ mỉ. Công nghệ tản nhiệt tiên tiến, chip LED hiện đại hàng đầu, mang lại những hiệu ứng ánh sáng khác biệt, xứng tầm với không gian sang trọng của các khách sạn 4*, 5*. Sự đẳng cấp phải toát lên từ chính ánh sáng tinh tế đó.

Với các sản phẩm đèn LED khách sạn chuẩn 5*, NVC Lighting hân hạnh là đối tác tin cậy nhiều năm qua của hàng loạt những khách sạn nổi tiếng như: Hệ thống khách sạn Novotel, Khách sạn 5* quốc tế Aristo Lào Cai, Khách sạn Shangri-La, Khách sạn Crown Plaza,…

NVC Lighting Việt Nam – Chúng tôi không chỉ bán Đèn, Chúng tôi bán Ánh sáng!

NLED8113D1 – Đèn LED khách sạn 8W cao cấp lắp âm trần, mặt bán nguyệt chiếu lệch hắt sáng, độ thật CRI 90, bóng ẩn chống chói, góc chiếu 15°-24°-36°, góc xoay 30°, tương thích DALI
5 (100%) 15 votes

.
.
.
.