Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Tin tức tổng hợp
Tư vấn Kỹ thuật
Tư vấn Thiết kế

Đèn LED ốp trần

Đèn LED ốp trần NVC rất đa dạng, bao gồm các dòng sản phẩm như đèn ốp trần tròn, đèn ốp lon nổi, đèn downlight ốp nổi,… Các sản phẩm đèn LED ốp trần có ứng dụng đa dạng tại các vị trí quen thuộc như hành lang, ban công hay phòng khách, phòng vệ sinh,…

Đèn LED ốp lon nổi

Đèn LED ốp lon nổi là sản phẩm đèn được sử dụng rất nhiều trước khi có sự xuất hiện của đèn LED âm trần. Chúng thường được sử dụng chiếu sáng tại các khu vực phòng khách hoặc không gian sinh hoạt trung, rộng lớn như hội trường, nhà hàng, hoặc cũng có thể chiếu sáng ngoài trời.

Ứng dụng chiếu sáng đèn LED ốp trần NLEDM3301

Một sáng tạo chiếu sáng độc đáo với đèn ốp lon nổi

Hiện nay, để đáp ứng tính thẩm mỹ cao, chúng ta sử dụng đèn LED âm trần nhiều hơn. Song không thể phủ nhận việc đèn LED ốp lon nổi vẫn giữ một vị trí rất trọng yếu trong các trường hợp chiếu sáng cụ thể.

Đèn LED ốp trần nổi

Đèn LED ốp trần nổi là các loại đèn rất quen thuộc. Chúng thường được lắp đặt ở vị trí hành lang, ban công hoặc trong nhà vệ sinh. Vì vậy chúng thường có dạng tròn và ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6000K-6500K. Những yếu tố này giúp ánh sáng tỏa được rộng hơn. Trong một diện tích lớn không cần lắp đặt quá nhiều đèn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ứng dụng chiếu sáng ban công của đèn LED ốp trần NCLED5772

Đèn LED ốp trần nổi NVC chiếu sáng ban công

Ngoài ra, điều làm các loại đèn LED ốp trần nổi NVC khác biệt so với các loại khác là khả năng ngăn chặn côn trùng bay vào trong hộp đèn. Nhờ 1 lớp cao su dày và chống thấm, chống hở nên hộp đèn được bảo vệ gần như tuyệt đối trước tác động của ngoại cảnh.

NVC Lighting Việt Nam luôn hành động với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ với những sản phẩm đèn LED chất lượng! Rất vui vì sự tin tưởng của khách hàng dành cho NVC.

Đèn LED ốp trần NLED Bulkhead
4.9 (97.14%) 7 votes