Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED ốp trần

Đèn LED ốp trần là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong ứng dụng chiếu sáng gia đình, chiếu sáng nội thất.

Đèn LED ốp trần ra đời từ chính những nhu cầu thiết thực nhất

Qua các cuộc cách mạng công nghiệp nói chung và sự phát triển của ngành đèn chiếu sáng nói riêng thì sự thay đổi về kiểu dáng và hình thức phát sáng của đèn luôn luôn đi cùng với các kiểu kiến trúc cùng thời đại.

Khi bóng đèn sợi đốt ra đời (1879) thì những sản phẩm đèn ốp trần được thiết kế với những kiểu dáng cổ kính bằng đá, bằng thuỷ tinh hay bằng gỗ đơn sơ nhưng vẫn tạo ra nhưng nét sang trọng, tinh tế và phù hợp với kiến trúc xung quanh. Sản phẩm phát ra ánh sáng huyền ảo, tạo vân sáng với những đường nét và hình thù có sẵn. Hạn chế về kỹ thuật khiến ánh sáng khi đó chưa đủ mạnh và mang đến độ căng.

Để có được độ sáng mịn và tiết kiệm điện, sự ra đời của bóng huỳnh quang đã làm cho sản phẩm đèn ốp trần thực sự có những ứng dụng cao tại hầu hết các toà nhà. Với những ưu điểm là mang lại độ sáng cao, không tiêu tốn nhiều năng lượng và kết hợp được hầu hết các loại vỏ nhựa polyme mà không gây ra ố vàng. Chính vì vậy trong những thiết kế của các kiến trúc sư luôn sử dụng đèn ốp trần tại những vị trí tiêu điểm của ngôi nhà như: ban công, sảnh, những khu vực cần trang trí,…

Đèn LED ốp trần NVC Lighting chiếu sáng ban công, mái dưới hiên và hành lang cửa ra vào

Đèn LED ốp trần NVC Lighting chiếu sáng ban công, mái dưới hiên và hành lang cửa ra vào

Sự thuận tiện của sản phẩm đèn ốp trần đã đánh dấu một bước ngoặt cho những phòng phát triển sản phẩm thuộc hầu hết các công ty sản xuất đèn chiếu sáng và trong đó có NVC Lighting. Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ bán dẫn đã mang đến một nguồn sáng mới là LED. Đồng thời ứng dụng hoàn hảo trong dòng sản phẩm đèn LED ốp trần NVC Lighting.

Đèn LED ốp trần NVC Lighitng – Sự lựa chọn dành cho bạn

Sự phát triển của ngành sản xuất đèn chiếu sáng, kết hợp với nhu cầu của thị trường là dùng sản phẩm đèn phải bền, ánh sáng phải phục vụ được nhiều mục đích khác nhau, sự ra đời của đèn LED ốp trần là thực sự cần thiết.

NVC Lighting luôn chú trọng trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

NVC Lighting liên tục nghiên cứu đổi mới mẫu mã các sản phẩm đèn ốp trần LED để phù hợp hơn với nhiều không gian chiếu sáng. Chúng tôi tìm kiếm và thay thế vật liệu chế tạo tốt hơn nhằm đảm bảo độ bền và hiệu quả chiếu sáng.

Bên cạnh đó, NVC ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm tối giản hóa tương tác của người sử dụng, tạo ra sự thuận tiện và tiết kiệm điện hơn với công nghệ cảm ứng tích hợp

Về kiểu dáng đèn LED ốp trần NVC Lighting

Đèn LED ốp trần của NVC ra đời nhằm đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích mà chủ thể mong muốn không những về ánh sáng mà kiểu dáng cũng là thế mạnh của sản phẩm.

Với kiểu dáng thiết kế tròn là chủ đạo, cùng với chất liệu nhựa thân thiện với môi trường, kết hợp với khả năng chiếu sáng cao, sản phẩm đèn LED ốp trần NVC đã đem lại lợi ích cho rất nhiều khách hàng khi sử dụng.

Đèn LED ốp trần NVC với kiểu dáng tròn - vuông, phù hợp cho lắp đặt chiếu sáng theo phong thủy

Đèn LED ốp trần NVC với kiểu dáng tròn – vuông, phù hợp cho lắp đặt chiếu sáng theo phong thủy

Kiểu dáng vuông mang hành dương, kiểu dáng tròn mang hành âm nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng theo phong thuỷ của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Đèn ốp trần NVC hội tụ nhiều tính năng vượt trội như khả năng xuyên sáng, độ sáng cao, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thuận tiện vệ sinh và lắp đặt. Một ưu điểm không thể bỏ qua nữa đó là khả năng chống côn trùng tuyệt đối, kết hợp với vỏ nhựa polyme dẻo chống vỡ khi bị va đập.

Đèn ốp trần LED chính hãng NVC bảo hành 24 tháng kể từ khi sản phẩm được thắp sáng trong căn nhà của chính bạn. Lựa chọn sản phẩm đèn LED ốp trần của NVC – Sự lựa chọn thông minh.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, báo giá, tham khảo mô hình chiếu sáng mẫu cho các sản phẩm đèn LED ốp trần NVC vui lòng liên hệ hotline 0904.60.60.81 để được tư vấn tận tình, miễn phí.

NVC Lighting – Tỏa sáng cùng năm tháng

.
.
.
.