Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED panel

Đèn LED panel NVC với ánh sáng trung thực, góc chiếu rộng, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều phương thức lắp đặt. LED panel NVC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi vị trí chiếu sáng trong văn phòng.

Trước khi đèn LED panel xuất hiện

Trước đây, các sản phẩm đèn tuýp huỳnh quang T8 thường được sử dụng cho chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng nơi làm việc, trường học hay bệnh viện,… Đi liền theo đó là những sản phẩm máng âm trần loại phản quang xương cá.

Tiếp sau đó, bóng huỳnh quang T8 được thay thế bởi bóng tuýp LED T8. Song, máng phản quang xương cá cũ vẫn được sử dụng lại để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và không thay đổi hiện trạng công trình.

Đèn LED panel – Hiện tại và tương lai của ứng dụng chiếu sáng văn phòng

Ngày nay, với các văn phòng, trường học mới lắp đặt hay xây dựng, để thuận tiện cho việc thiết kế, thi công cũng như tối ưu hóa chi phí, tăng tính thẩm mỹ thì sản phẩm đèn LED panel rất được ưa chuộng.

Đèn LED panel NVC trong ứng dụng chiếu sáng trường học

Đèn LED panel NVC trong ứng dụng chiếu sáng trường học

Đèn LED panel NVC có rất nhiều kích thước phổ biến như 600mmx600mm, 1200mmx600mm hay nhỏ hơn cỡ 600mmx300mm.

Việc lắp đặt, thiết kế không gian chiếu sáng phòng làm việc trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn, có thể thi công cả âm trần và treo thả. Đèn LED panel NVC có góc chiếu rộng, ánh sáng phân bố đều khắp, tạo cảm giác phẳng, mượt và không gian mở rộng.

Chiếu sáng bệnh viện và văn phòng làm việc

Chiếu sáng bệnh viện và văn phòng làm việc

Với không gian văn phòng trung bình diện tích 4m2 nên lắp đặt 1 tấm đèn LED panel 600mmx600mm là hợp lý. Với thiết kế và bố trí đơn giản, gọn gàng, chắc chắn việc lắp đặt các sản phẩm đèn phòng làm việc NVC sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng cho mọi văn phòng, tăng cường hiệu quả làm việc!

NVC Lighting Việt Nam – Người bạn đồng hành trong mỗi công trình chiếu sáng!

NLED420* – Đèn LED panel phẳng, góc chiếu 110°, khung thép tổng hợp, sơn tĩnh điện chống gỉ, lắp nổi âm trần
4.9 (98.52%) 27 votes
.
.
.
.