Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Tin tức tổng hợp
Tư vấn Kỹ thuật
Tư vấn Thiết kế

Đèn LED sân vườn

Đèn LED sân vườn – Đèn LED ngoài trời chiếu sáng đầy tinh tế

Đèn LED sân vườn là dòng sản phẩm đèn LED ngoài trời được chế tạo và thiết kế riêng biệt cho ứng dụng chiếu sáng các khu vực khuôn viên, tiểu cảnh, sân vườn cả trong gia đình và các địa điểm công cộng.

Đèn LED sân vườn NVC Lighting

Đèn LED sân vườn NVC Lighting chiếu sáng dẫn lối đường đi

Đối với các khu nhà ở có sân vườn riêng, khu biệt thự, khu chung cư, khu vui chơi giải trí ngoài trời,… việc có hệ thống ánh sáng về đêm là vô cùng cần thiết. Sự tinh tế trong thiết kế của các kỹ sư đôi khi chỉ là việc biết chọn lựa 1-2 vị trí lắp đặt các sản phẩm đèn ngoài trời xung quanh nhà bạn. Những ấn tượng ánh sáng về đêm sẽ trở lên vô cùng lung linh, ngôi nhà của bạn sẽ là điểm nhấn nhận diện từ xa cho bạn bè, người thân khi đến thăm.

>> Xem thêm: Đèn LED chiếu cây cỏ – Đèn chiếu sáng cây cỏ sân vườn NVC Lighting

Đèn LED chiếu sáng sân vườn NVC Lighting – Những sản phẩm ấn tượng

Các sản phẩm đèn LED sân vườn NVC có hình dạng như cây nấm với độ cao vừa phải, ánh sáng chủ đạo là ánh sáng vàng. Với đặc điểm như vậy, về ban đêm, khi bật sáng cảm giác không gian sân vườn trở lên rất lung linh bởi cảm quan về nguồn sáng gián tiếp. Ánh sáng đèn không chiếu trực tiếp vào mắt, không chói.

Đèn LED sân vườn NVC thích hợp với việc bố trí chiếu sáng tạo lối đi, hoặc tạo không gian tiểu cảnh, tạo điểm nhấn, chiếu sáng trang trí có chủ đích,…

Tại NVC Lighting, chúng tôi luôn miệt mài làm việc để cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, những phương án chiếu sáng tối ưu, từ nội thất cho đến ngoại cảnh. Bố trí và xây dựng một không gian ngoại cảnh quanh nhà không phải là điều đơn giản. Song, hãy đến với NVC Lighting, để bạn thấy và cảm nhận những ấn tượng về chiếu sáng do chúng tôi xây dựng lên.

NVC Lighting – Đèn LED chiếu sáng cao cấp

Hotline: 0904.60.60.81

Đèn LED sân vườn NGLED027
5 (100%) 5 votes