Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED thanh ngoài trời

Đèn LED thanh nhôm NVC Linear Lights

Đèn LED thanh là loại đèn LED lắp cảnh quan ngoài trời, thi công phức tạp nên đặc biệt yêu cầu độ bền cao, ánh sáng chiếu xa và có thể tương thích với một số phần mềm điều khiển trung tâm như DMX.

Đèn LED NVC thanh nhôm có dạng thanh dài, thành phần chính là nhôm PCB (Printed Circuit Board), thường được gọi là mạch in để hàn và nối các linh kiện điện tử thành bo mạch (như trong TV, điện thoại, máy tính…)

Đèn LED thanh NVC Lighting - Ứng dụng chiếu sáng nổi bật ngoài trời

Đèn LED thanh NVC Lighting – Ứng dụng chiếu sáng nổi bật ngoài trời

Bề mặt LED thanh nhôm NVC có các mạch điện là nơi gắn các bóng LED, có thể dùng trực tiếp với nguồn điện áp 12VDC, 24VDC, ngoài ra có thể tương thích với các thiết bị điều khiển ngoại vi khác như Dimmer touch, dimmer remote,… Nhiệt lượng sinh ra được dẫn qua lớp nhôm truyền ra bên ngoài, do vậy đèn LED thanh nhôm NVC luôn bền hơn so với các loại LED thanh không phải bằng nhôm.

Ngoài phần chip LED và bộ đổi nguồn thì lớp cách điện, tản nhiệt là một phần vô cùng quan trọng của LED thanh Linear Lights. Lớp cách điện được làm từ chất liệu có nhiệt trở thấp, đồng thời có khả năng tản nhiệt và cách điện, đây chính là lớp có kỹ thuật cốt lõi nhất của PCB nhôm.

Bạn muốn chiếu sáng mặt ngoài tòa nhà, làm cho công trình của mình khác biệt và rực sáng vào ban đêm, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình loại đèn LED thanh phù hợp.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới LED thanh

Hotline: 0904.60.60.81

Đèn LED thanh NLLED402
5 (100%) 30 votes

.