Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn pha LED

Đèn pha LEDđèn ngoài trời nổi bật nhất, phổ biến nhất và cũng được ứng dụng nhiều nhất. Đèn pha LED mang thương hiệu NVC có những ưu điểm vượt trội như nguồn sáng phát quang mạnh, hiệu suất chiếu sáng cao, độ chân thực màu sắc ổn và chuẩn IP cao, bền bỉ với tác động của môi trường.

Đèn pha LED NVC có ánh sáng vượt trội

Đèn pha LED NVC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến năng lượng, kinh tế và môi trường. Với hiệu suất chiếu sáng cao, đèn pha NVC cho ánh sáng phát quang mạnh hơn, song lại tiết kiệm điện lên tới 85%.

Đèn pha LED NVC thích hợp thay thế các chủng loại đèn metal với công suất cực lớn, cũng như lãng phí rất nhiều điện năng cho việc thắp sáng ngoài trời trong thời gian lâu dài.

Đèn pha LED NVC có độ bền bỉ đáng kinh ngạc

Tuổi thọ lên tới hơn 30.000h chiếu sáng. Ngoài ra, đèn pha LED NVC còn được chế tạo với chỉ số bảo vệ IP65, kháng nước, kháng bụi đều rất tốt. Sản phẩm được trang bị lớp kính chịu lực dày, mặt phản quang góc rộng, ánh sáng do đèn phát ra được phân tán đều và rộng khắp.

Không chỉ bền bỉ, miễn nhiễm với nhiều tác động của môi trường khi lắp đặt ngoài trời, pha LED NVC còn rất thân thiện với môi trường. Đèn không hề phát ra tia thủy ngân, tia UV, IR gây hại cho võng mạc cũng như da.

NVC Lighting tin rằng, đèn pha LED sẽ là một sản phẩm mới, đột phá và phục vụ tốt hơn rất nhiều các nhu cầu chiếu sáng ngoài trời của khách hàng. Hãy liên hệ với NVC Lighting ngay khi bạn có bất kì nhu cầu nào về chiếu sáng. Hotline: 0904.60.60.81

NVC Lighting Việt Nam – Cung cấp những giải pháp chiếu sáng toàn diện

NFLED101 – Đèn pha LED ngoài trời IP65, thân nhôm đúc nguyên khối phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn, mắt vân chống chói, chip CREE/ETI, góc chiếu 15°/30°/60°, điện áp 220V-240V
5 (100%) 14 votes

.