Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn pha LED

Đèn pha LEDđèn LED chiếu sáng ngoài trời thân quen nhất, phổ biến nhất và cũng được ứng dụng nhiều nhất. Đèn pha LED mang thương hiệu NVC Lighting có những ưu điểm vượt trội như nguồn sáng phát quang mạnh, hiệu suất chiếu sáng cao, độ chân thực màu sắc ổn và chuẩn IP cao, bền bỉ với tác động của môi trường.

Đèn pha LED NVC vói nguồn ánh sáng vượt trội

Đèn LED pha NVC Lighting ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến năng lượng, kinh tế và môi trường. Với hiệu suất chiếu sáng cao, đèn pha LED ngoài trời NVC cho ánh sáng phát quang mạnh hơn nhiều lần, song lại tiết kiệm điện lên tới 85%.

Đèn pha LED NVC thích hợp thay thế các chủng loại đèn metal với công suất cực lớn, cũng như lãng phí rất nhiều điện năng cho việc thắp sáng ngoài trời trong thời gian lâu dài.

Đèn pha LED NVC có độ bền bỉ đáng kinh ngạc

Tuổi thọ lên tới hơn 30.000h chiếu sáng. Ngoài ra, đèn pha LED ngoài trời NVC còn được chế tạo với chỉ số bảo vệ IP65, kháng nước, kháng bụi đều rất tốt. Sản phẩm được trang bị lớp kính chịu lực dày, mặt phản quang góc rộng, ánh sáng do đèn phát ra được phân tán đều và rộng khắp.

Không chỉ bền bỉ, miễn nhiễm với nhiều tác động của môi trường khi lắp đặt ngoài trời, pha LED NVC Lighting còn rất thân thiện với môi trường. Đèn không hề phát ra tia thủy ngân, tia UV, IR gây hại cho võng mạc cũng như da.

Ứng dụng chiếu sáng đèn pha LED ngoài trời NVC Lighting

Đèn pha LED ngoài trời được ứng dụng chiếu sáng với nhiều mục đích khác nhau. Tùy theo từng kiểu kiến trúc, mỗi kỹ sư lại chọn cho mình một thiết kế ánh sáng khác nhau.

Ứng dụng chiếu sáng đèn pha LED NFDLED103 NVC Lighting

Đèn pha LED chiếu sáng nổi bật mặt tiền những công trình kiến trúc ấn tượng

Đèn pha LED chiếu hắt sáng lên mặt tiền làm nổi bật một căn biệt thự cao cấp. Hay ứng dụng chiếu hắt sáng cây cỏ trong những không gian nhà vườn xanh mát về đêm.

Ứng dụng chiếu sáng đèn pha LED NFDLED103 NVC Lighting

Hoặc là chiếu hắt cây sáng lung linh về đêm

Với những không gian rộng hơn như công viên cây xanh, quảng trường, trung tâm thương mại, đèn pha LED ngoài trời phát huy ưu điểm triệt để. Phát sáng không gian rộng từ trên cao với góc chiếu lớn. Chiếu sáng tạo hình khối những tượng đài, cột chống điểm nhấn,…

Ứng dụng chiếu sáng đèn pha LED NFDLED103 NVC Lighting

Tôn vinh vẻ đẹp những công trình kiến trúc tuyệt vời

NVC Lighting tin rằng, đèn pha LED sẽ là một sản phẩm mới, đột phá và phục vụ tốt hơn rất nhiều các nhu cầu chiếu sáng ngoài trời của khách hàng. Hãy liên hệ với NVC Lighting ngay khi bạn có bất kì nhu cầu nào về chiếu sáng. Hotline: 0904.60.60.81

NVC Lighting Việt Nam – Cung cấp những giải pháp chiếu sáng toàn diện

NFLED211 80W 100W 120W, NFLED212 160W 200W – Đèn pha LED ngoài trời COB IP65, thân hợp kim nhôm đúc nguyên khối phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn, mặt kính chịu lực lsgm mờ chống chói & chịu được nhiệt độ lạnh/nóng, góc chiếu 110°
5 (100%) 5 votes

.
.
.
.