Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

NF036 NFM036 70W - Đèn pha metal ngoài trời IP65, thân hợp kim nhôm đúc nguyên khối phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn, chóa nhôm anodized tinh khiết phản quang ánh sáng ổn định & phản xạ cao

Đèn pha Metal NF036 NFM036 70W

0904 60 60 81 mua hàng

Đèn pha metal NFM036 NVC Lighting là một trong những thiết kế độc và mới lạ nhất của dòng đèn pha ngoài trời. Đèn được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối. Bề mặt được phủ sơn tĩnh điện cao cấp chống ăn mòn. Đèn pha metal NFM036 rất bền bỉ, vững chắc và có khả năng chống han gỉ cao.


Danh mục:

Từ khóa:


Đèn pha metal NFM036 NVC Lighting là một trong những thiết kế độc và mới lạ nhất của dòng đèn pha ngoài trời. Đèn được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối. Bề mặt được phủ sơn tĩnh điện cao cấp chống ăn mòn. Đèn pha metal NFM036 rất bền bỉ, vững chắc và có khả năng chống han gỉ cao.

Độ kín chống thấm đạt IP65, cho phép sản phẩm có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Cùng với những lỗ thoát hơi chống đọng ẩm thiết kế tinh tế, sản phẩm mang đến sự an toàn cao cho công trình chiếu sáng. Đặc biệt hơn cả, đèn pha metal NFM036 của NVC Lighting có chóa nhôm anodized tinh khiết. Sự nâng cấp này giúp phản quang ánh sáng ổn định và chiếu được xa.

Đèn pha metal NFM036 là một giải pháp chiếu sáng linh hoạt và tiết kiệm trong cùng phân khúc hệ thống sản phẩm của NVC Lighting.

Thông số kỹ thuật đèn pha metal NF036 NFM036

– Hệ số công suất: PF = 0.85

– Chỉ số bảo vệ khỏi nước và bụi là IP65’

– Công suất: 70W/ 150W

– Vật liệu: Nhôm đúc nguyên khối

– Điện áp: AC220VNF036 NFM036 70W - Đèn pha metal ngoài trời IP65, thân hợp kim nhôm đúc nguyên khối phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn, chóa nhôm anodized tinh khiết phản quang ánh sáng ổn định & phản xạ cao

Ưu điểm nổi trội

– Thân bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối phủ sơn tĩnh điện nên chống được oxy hóa, chống ăn mòn.

– Chóa phản quang bằng nhôm anodized độ tinh khiết cao có tác dụng phản xạ cao và ổn định, ánh sáng phát ra không rung nháy, không hại mắt.

– Mặt kính cường lực chịu được nhiệt độ lạnh và nóng, tránh được vỡ hỏng khi va đập.

– Tất cả các ốc vít đều được làm bằng inox chống gỉ làm tăng mỹ quan và dễ dàng vặn vít khi bảo trì, bảo dưỡng.

– Có thể tháo mặt từ phía ngoài giúp dễ dàng thay thế bóng.

– Góc chiếu hẹp nên độ rọi xa, phù hợp lắp những cột nhà, những nơi cần độ rọi mạnh và tập trung làm nổi bật công trình. Tạo màu ấn tượng, điều chỉnh ánh sáng tương ứng với diện tích chiếu sáng.

– Thiết kế bóng rời giúp dễ dàng thay thế các mức công suất khác nhau, nhằm đáp ứng mục đích chiếu sáng, độ lumens khác nhau và nhiệt độ màu khác nhau.

– Thiết kế mới mẻ, khá độc và lạ mắt. Đảm bảo sự an tâm lâu dài và dễ lắp đặt, dễ bảo trì.

– Chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian được chiếu sáng. Ánh sáng đèn metal cho độ hoàn màu cao, phản xạ trung thực màu sắc vật thể và không gian được chiếu.

– Cấp bảo vệ cao IP65, đèn không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường lắp đặt. Đèn không chứa hóa chất độc hại, chì và cacbon, thân thiện với môi trường.

Ứng dụng chiếu sáng

Đèn pha metal NFM036 được sử dụng chủ yếu cho các công trình ngoài trời, chiếu sáng nổi bật ngoại thất. Tiêu biểu như chiếu sáng các tiểu cảnh, cây xanh, hòn non bộ,… Chiếu sáng nổi bật không gian tường ngoài nhà.