Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn phòng vệ sinh

Đèn phòng vệ sinh – Sự lựa chọn tối ưu nhất là đèn ốp

Phòng vệ sinh là không gian có những đặc điểm đặc thù quan trọng, nên các loại đèn phòng vệ sinh cũng cần phải được lựa chọn kĩ càng, phù hợp.

Đối với những đặc điểm riêng biệt như: không gian không quá lớn, độ ẩm cao, thường có các loại côn trùng nhỏ như muỗi,… việc lựa chọn lắp đặt loại đèn nào cho phòng vệ sinh là khá khó khăn. NVC Lighting thấu hiểu những băn khoăn đó của khách hàng. Và chúng tôi đã sản xuất ra một loại đèn chuyên biệt sử dụng tốt nhất đối với đặc điểm không gian phòng vệ sinh, đó là đèn LED ốp trần.

>> Có thể bạn quan tâm: Các sản phẩm đèn LED ốp trần rất mới, rất nổi bật của NVC Lighting.

Đèn LED ốp trần sử dụng cho phòng vệ sinh là loại đèn rất quen thuộc. Chúng thường có dạng tròn và ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6000K-6500K. Những yếu tố này giúp ánh sáng tỏa được rộng hơn. Trong một diện tích cỡ một phòng vệ sinh thì chỉ cần lắp đặt một đèn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư rất nhiều.

Ngoài ra, điều làm các loại đèn LED ốp trần phòng vệ sinh của NVC khác biệt so với các loại khác là khả năng ngăn chặn côn trùng bay vào trong hộp đèn. Nhờ một lớp cao su dày và chống thấm, chống hở nên hộp đèn được bảo vệ gần như tuyệt đối trước tác động của ngoại cảnh.

NVC Lighting tin rằng các loại đèn phòng vệ sinh này sẽ rất được khách hàng ưa thích bởi sự tiện lợi, phù hợp cũng như giá cả hợp lý.

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm đèn LED vô cùng đa dạng khác của NVC Lighting tại đây.

LESZNO – Đèn LED ốp trần nổi cảm ứng vi sóng, lưu điện 3 giờ, góc chiếu 110°, IP 40
4.9 (98.75%) 16 votes
.
.
.
.