Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn rọi âm trần

Đèn rọi âm trần là loại đèn chiếu sáng tạo hiệu ứng không gian sâu, cảm giác không gian rộng hơn, tinh thần thư thái hơn. Đèn rọi âm trần NVC phát ra ánh sáng tập trung, không gây chói mắt cho người ngồi bên cạnh, tôn vinh cá tính và không gian riêng cho người dùng. Một dòng sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cùng mẫu mã đa dạng của đèn LED chiếu sáng NVC Lighting.

>> Đèn rọi ray NVC Lighting – Ánh sáng chân thực đẳng cấp, Nâng tầm giá trị không gian chiếu sáng

Đèn rọi âm trần – Chiếu sáng hiệu quả và ấn tượng, nên lắp đặt đúng vị trí

Những công trình cần không gian riêng như: Quán café, café workshop, nhà hàng, phỏng ngủ, văn phòng co-working đặc biệt phù hợp khi lắp đặt những loại đèn rọi âm trần. Nếu lắp đặt những loại đèn chiếu tỏa như máng phản quan âm trần, tuýp lắp nổi hay downlight chiếu tỏa thì sẽ thành không gian sinh hoạt chung, khách của bàn café/ bàn ăn này sẽ nhìn rõ sang bàn khác gây mất cảm giác riêng tư, từ đó khách sẽ không thoải mái và ít lui tới những nơi như vậy. Đây chính là thủ phạm thầm lặng nhưng cực kì nguy hiểm giết chết những nhà hàng, quá café không biết cách bố trí ánh sáng phù hợp.

Không gian riêng tư nơi quán cafe được tạo nên bởi hiệu ứng chiếu sáng của đèn rọi âm trần NVC

Không gian riêng tư nơi quán cafe được tạo nên bởi hiệu ứng chiếu sáng của đèn rọi âm trần NVC…

Một trong những sai lầm của nhiều người là sử dụng đèn chiếu tỏa cho toàn bộ căn nhà. Vì phòng ngủ cần không gian ấm cúng và riêng biệt, tách rời với công năng của phòng khách và phòng bếp. Nên sử dụng đèn rọi âm trần thay vì đèn chiếu tỏa âm trần (thường gọi là là pha âm trần hay đèn downlight âm trần). Trong trường hợp có người đi ngủ trước, hoặc có người thức dậy trước khi bật đèn lên sẽ không gây chói mắt, đánh thức người đang ngủ.

Cảm giác sẽ tự nhiên hơn rất nhiều

…Cảm giác sẽ tự nhiên hơn rất nhiều

Hoặc khi bạn cần chiếu vào bức tranh mà không muốn lắp thêm hệ thống thanh ray, đèn rọi gắn tường thì có thể sử dụng đèn rọi âm trần có vành xoay chỉnh hướng vào vị trí cần chiếu.

Đặc điểm của đèn rọi âm trần NVC:

– Thiết kế nhỏ gọn, tản nhiệt phía sau thân đèn.

– Mặt đèn có hình vuông và hình tròn nhưng đa số khách hàng thích dùng loại tròn.

– Mỗi mắt LED 1W hoặc 1 mắt COB.

– Góc chiếu 15°, 30°

– Có vành xoay chỉnh hướng 45°-60°

– Một số loại có thể điều chỉnh độ sáng (Dimmable).

Bạn đang hoàn thiện quán café, nhà hàng, cửa hàng thời trang mà chưa biết dùng loại đèn nào phù hợp? Loại chiếu tỏa bao nhiêu độ, công suất bao nhiêu watt, ánh sáng trắng hay vàng, cấp độ bảo vệ IP bao nhiêu… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Hotline: 0904.60.60.81

NLED113 NLED113D – Đèn âm trần LED SMD 4W chiếu điểm, mắt kim cương chống chói, vành và tản nhiệt đúc nguyên khối
5 (100%) 6 votes
.
.
.
.