Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn theo ứng dụng

Đèn LED NVC – Giải pháp chiếu sáng với ứng dụng đa dạng

Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, các sản phẩm đèn LED NVC không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn luôn ưu tiên tối đa tính ứng dụng thực tiễn.

NVC Lighting Việt Nam hiện đang cung cấp một chuỗi các sản phẩm đèn LED chiếu sáng với ứng dụng phổ biến nhất như: đèn phòng khách, đèn phòng ngủ, đèn phòng bếp, đèn phòng làm việcđèn phòng vệ sinh.

Đèn phòng khách NVC – Mang lại vẻ đẹp sang trọng

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung nhiều nhất của một gia đình, thể hiện bộ mặt một ngôi nhà. Ánh sáng phòng khách cần chú trọng đến yếu tố gây ấn tượng rất nhiều. Và sự sang trọng là điều mà các sản phẩm đèn phòng khách NVC hướng tới.

Đèn phòng ngủ NVC – Không gian thư giãn tuyệt vời

Thấu hiểu sự riêng tư mà mỗi không gian phòng ngủ cần hướng tới, nơi mà bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn. Đèn LED NVC dành riêng cho phòng ngủ là một tập hợp các sản phẩm có ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái.

Đèn phòng bếp NVC – Sự ấm cúng do bạn tạo ra

Không gian phòng bếp khá đặc trưng khi cần ánh sáng rõ, tươi mát trong quá trình nấu nướng và sự ấm cúng khi cả gia đình quây quần bên bàn ăn. Với những đáp ứng đặc thù như vậy, chúng tôi đã cho ra những sản phẩm đèn phòng bếp NVC đảm bảo mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Đèn phòng làm việc NVC – Khơi dậy hứng khởi

Thiết kế không gian chiếu sáng nơi làm việc luôn cần chú trọng tới sự năng động. Việc trang bị các loại đèn cho ánh sáng tươi mát, dịu nhẹ và sáng rõ sẽ tăng hiệu quả tốt hơn, kích thích tinh thần hứng khởi trong bạn. Tiếp thêm năng lượng cho hiệu quả công việc, đèn phòng làm việc NVC là sự đầu tư đúng đắn cho bạn!

Đèn phòng vệ sinh NVC – Nhiều hơn những lựa chọn

Không chỉ có các loại đèn ốp trần thông thường, NVC còn mang lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn với khu vực chiếu sáng phòng vệ sinh. Các loại đèn ốp nổi, đèn chiếu rọi đặc trưng,… đều là những sản phẩm nổi bật trong dòng sản phẩm đèn phòng vệ sinh được NVC phát triển.

NVC Lighting Việt Nam – Cung cấp những giải pháp chiếu sáng toàn diện.

.
.
.
.