Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn trụ sân vườn

Đèn trụ sân vườn là sản phẩm đèn chỉ sử dụng để lắp đặt không gian ngoài trời. Đèn trụ nấm sân vườn NVC Lighting với công năng riêng biệt, đa dạng thiết kế từ phổ thông tới độc đáo. Nổi bật là sự khác biệt về chất lượng đèn so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Phân biệt đèn trụ sân vườn NVC Lighting chính hãng với đèn kém chất lượng

Các sản phẩm đèn sân vườn kém chất lượng hầu hết được gia công rất cẩu thả. Chúng được các công ty nhỏ lẻ chào giá rất phải chăng hay nói khác đi là nó rất rẻ. Song, chất lượng chiếu sáng thì không thể chấp nhận được.

So sánh sự khác biệt về nước sơn và mối hàn

HÀNG  NHÁI  CHÍNH HÃNG NVC
  • Nước sơn không đều, nhìn gần thì có nhiều vết hoa văn như nổ mặt sơn
  • Mối hàn lộ vết sần sùi rất mất mỹ quan
  • Nước sơn đều, bóng, mịn và chống xước tốt.
  • Không có mối hàn.

– Ánh sáng thì rất tệ hại, chiếu sáng không có trọng tâm và không đồng đều. Dễ gây hại cho mắt.

– Thân đèn nhanh hoen gỉ với chất liệu kim loại rẻ tiền, lớp sơn qua loa không kỹ lưỡng, thường là sơn xịt hoặc sơn nhúng. 

– Các hệ số an toàn (chỉ số IP chống chịu của sản phẩm với môi trường, chỉ số điện áp, lớp sơn cách điện, cách bố trí vị trí đấu dây bên trong đèn,…) đều không được đề cao.

So sánh với loại đèn NHÁI NVC trên thị trường. Nếu nhìn bề ngoài thì cũng có nét … giống giống. Nhưng như các cụ nhà ta có câu, vàng thử lửa gian nan thử sức. Đèn dùng để lấy ánh sáng là cốt yếu, khi bật lên thì chiếc đèn nhái là 2 vệt sáng chiếu ngay chân đèn, tụ lại và không đều, thậm chí có nhiều tạp quang phản chiếu của mối hàn chiếu ra các màu xanh, đỏ, vàng,… vô cùng nhức mắt và mất mỹ quan. Thắp chiếc đèn này lên như hình ngọn lửa thiêu đốt tài lộc vậy!

Đa số khách hàng đều không quan tâm đến những chi tiết nhỏ mà vô cùng quan trọng này. Các sản phẩm đèn trụ sân vườn NVC Lighting xuất hiện trên thị trường đều trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt:

– Thân đèn bằng nhôm cán cao cấp phủ sơn tĩnh điện nhầm đảm bảo độ bền, tránh oxy hóa và han gỉ

– Sử dụng lens khuếch tán PC, PMMA chất lượng cao, chống lóa, ngăn tia UV/IR

– Chip LED Cree cao cấp là sự bảo chứng cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời

So sánh về phần mắt led

HÀNG NHÁI CHÍNH HÃNG NVC
 * Mắt led thô, lắp nổi lên trên bề mặt. Đây là loại mất led bạn dễ dàng bắt gặp ở những cửa hàng bán phụ kiện ở chợ trời.  * Là loại mắt led được gắn trên mainboard, lắp kín bên trong, phẳng bề mặt và được bảo vệ qua lớp thấu kính có tác dụng tán quang đều và chống bụi bẩn, nước mưa,…

– Chỉ số bảo vệ IP cao thích nghi với môi trường chiếu sáng ngoài trời.

Đặc biệt chỉ có tại NVC Lighting: Chế độ BẢO HÀNH ÁNH SÁNG lên tới 2 năm. NVC Lighting đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Sự phát triển của các sản phẩm đèn trụ sân vườn

Đèn trụ sân vườn ban đầu sử dụng đui xoáy và dùng những loại bóng sợi đốt. Điều này dẫn đến việc công suất tiêu thụ vô cùng lớn đối với những khu vực vườn rộng, những bờ rào kéo dài. Chính vì điều này việc thiết kế dây dẫn trở nên tốn kém. Tốn kém về diện tích chôn dây và tốn kém cả về kinh tế.

Công nghệ thay đổi và nhu cầu cấp thiết là tiết kiệm năng lượng cho gia đình và cho toàn xã hội được nâng cao, bóng tiết kiệm ra đời (bóng compact). Bóng compact thay thế bóng đèn sợi đốt. Với hiệu ứng quang năng (độ sáng) ở khu vực ngoài trời không cần phải quá sáng (~ 100lm) nên việc sử dụng bóng tiết kiệm là vô cùng hợp lý (thường sử dụng bóng compact với công suất 13W đến 32W) đủ để qua sát vật thể. Tuy nhiên tuổi thọ của bóng compact thường nằm trong khoảng 5.000h-10.000h nên việc thay thế phải diễn ra theo một chu kỳ ngắn nhất định.

Với nhu cầu được dùng đèn bền lâu, tiết kiệm năng lượng, gia tăng tính thẩm mỹ, các sản phẩm đèn trụ sân vườn LED ra đời. Đèn trụ sân vườn LED đã đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của tất cả khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã, ánh sáng và độ bền cao. Với đèn trụ sân vườn NVC Lighting, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thoả mãn về nhu cầu mẫu mã, chủng loại, màu sắc.

Liên hệ với NVC Lighting ngay theo hotline: 0904.60.60.81 để nhận những tư vấn chất lượng kèm báo giá ưu đãi nhất cho các sản phẩm đèn trụ sân vườn.

NVC Lighting – Tỏa sáng cùng năm tháng!

NGLED3562 14W – Đèn nấm sân vườn LED SMD IP54, thân hợp kim nhôm cán cao cấp phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, lens PC trong khuếch tán ánh sáng tốt, cao 210mm
4.9 (97.58%) 33 votes
.
.
.
.