Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn tuýp LED

Đèn tuýp LED NVC có rất nhiều loại, trong đó nổi bật nhất là tuýp LED T5tuýp LED T8. Đèn tuýp LED NVC nổi bậttiết kiệm điện hơn, khả năng chiếu sáng tốt hơn, cải thiện qua từng phiên bản nâng cấp!

Đèn tuýp LED – Sự thay thế xứng đáng cho đèn huỳnh quang

Tuýp LED của NVC có công suất từ 4W đến 14W. Và đây được coi là những sản phẩm thay thế tốt nhất cho tuýp huỳnh quang. Các sản phẩm tuýp huỳnh quang trước đây thường có công suất từ 18W đến 36W, cộng thêm chấn lưu, công suất cả bộ có thể lên tới 60W-80W.

>> Có thể bạn quan tâm: Đèn tuýp LED T5 NVC hắt khe, hắt trần

Sự ra đời của tuýp LED đã giảm lượng điện năng chiếu sáng phổ thông lên tới 60%-80%. Trong bối cảnh tình hình các nguồn tài nguyên đang ngày càng cạn kiệt, nhu cầu tiết kiệm năng lượng ngày càng bức thiết, đây thật sự là một bước biến chuyển tuyệt vời.

Sử dụng đèn tuýp LED NVC mang lại nhiều lợi ích dài hạn

Không chỉ tiêu thụ công suất thấp, tuổi thọ của các loại đèn tuýp LED cũng lớn hơn gấp chục lần tuýp huỳnh quang. Cộng thêm chế độ bảo hành 2 năm cháy đổi mới hoàn toàn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn LED NVC chất lượng cao. Bài toán kinh tế, bài toán chi phí không còn là nỗi lo quá lớn!

Còn chờ gì nữa mà không bắt máy gọi luôn cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp việc lựa chọn, lắp đặt chiếu sáng các loại đèn tuýp LED theo số hotline: 0904.60.60.81

NVC Lighting Việt Nam rất vui được hỗ trợ quý khách trong mọi tình huống.

>> Có thể bạn muốn xem: Các sản phẩm đèn tuýp LED T8

NLED489 – Bộ đèn tuýp LED công suất lớn, bóng đơn hoặc đôi
5 (100%) 40 votes

.