Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn tuýp LED

Đèn tuýp LED NVC đa dạng chủng loại. Các sản phẩm nổi bật nhất là tuýp LED T5tuýp LED T8 truyền thống. Đèn tuýp LED NVC nổi bậttiết kiệm điện hơn, khả năng chiếu sáng tốt hơn, cải thiện qua từng phiên bản nâng cấp những chi tiết nhỏ vô cùng tiện ích!

NBTLED T5E* T6E* - Bộ đèn tuýp LED T5/T6 thủy tinh tổng hợp, đui xuyên sáng lắp nối tiếp không điểm tối

Tuýp LED NVC Lighting ứng dụng chiếu sáng gián tiếp hắt trần hắt khe

Đèn tuýp LED – Sự thay thế xứng đáng cho đèn huỳnh quang

Đèn LED tuýp NVC Lighting có công suất từ 4W đến 14W. Được coi là những sản phẩm thay thế tốt nhất cho tuýp huỳnh quang. Các sản phẩm tuýp huỳnh quang trước đây thường có công suất từ 18W đến 36W, cộng thêm chấn lưu, công suất cả bộ có thể lên tới 60W – 80W. Lãng phí điện năng rất nhiều so với việc sử dụng tuýp LED.

>> Có thể bạn quan tâm: Đèn tuýp LED T5 NVC ứng dụng chiếu sáng gián tiếp hắt khe, hắt trần

Sự ra đời của đèn tuýp LED đã giảm lượng điện năng chiếu sáng phổ thông lên tới 60% – 80%. Trong bối cảnh tình hình các nguồn tài nguyên đang ngày càng cạn kiệt, nhu cầu tiết kiệm năng lượng ngày càng bức thiết, đây thật sự là một bước biến chuyển tuyệt vời.

T8N - Bóng tuýp LED T8 ống thẳng series economical thay thế tuýp T8 huỳnh quang, chip SMD, thân bóng bằng nhựa polycarbonate cao cấp chống dập vỡ, góc chiếu 180°, IP 20, Ra > 70, PF > 0.5

Ứng dụng chiếu sáng trường học, hầm để xe

Sử dụng đèn tuýp LED NVC mang lại nhiều lợi ích dài hạn

Không chỉ tiêu thụ công suất thấp, tuổi thọ của các loại đèn tuýp LED cũng lớn hơn gấp chục lần tuýp huỳnh quang. Cộng thêm chế độ bảo hành 2 năm cháy đổi mới hoàn toàn chỉ có tại NVC Lighting, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn LED NVC chất lượng cao. Bài toán kinh tế, bài toán chi phí không còn là nỗi lo quá lớn!

T8N - Bóng tuýp LED T8 ống thẳng series economical thay thế tuýp T8 huỳnh quang, chip SMD, thân bóng bằng nhựa polycarbonate cao cấp chống dập vỡ, góc chiếu 180°, IP 20, Ra > 70, PF > 0.5

Tuýp LED NVC Lighting thắp sáng những nhà ga hiện đại

Và nếu còn một bài toán nào quý khách hàng cần phải giải quyết nữa thì đó chính là bài toán thiết kế. Tính thẩm mỹ trong thiết kế chiếu sáng là thước đo quan trọng cho sức hút của mọi công trình. Với kinh nghiệm làm nên những không gian chiếu sáng sang trọng, chuẩn đặc trưng cho hệ thống Highlands Coffee, hệ thống khách sạn Novotel,… NVC Lighting tin tưởng rằng sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm, về ý tưởng, về thiết kế và cả tinh thần phục vụ hết mình.

Còn chờ gì nữa mà không bắt máy gọi luôn cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp việc lựa chọn, lắp đặt chiếu sáng các loại đèn tuýp LED theo số hotline: 0904.60.60.81

NVC Lighting Việt Nam rất vui được hỗ trợ quý khách trong mọi tình huống.

>> Có thể bạn muốn xem: Các sản phẩm đèn tuýp LED T8

NLED489 – Bộ đèn tuýp LED công suất lớn, bóng đơn hoặc đôi
5 (99.55%) 44 votes

.
.
.
.