fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Điều đầu tiên mà mỗi khách hàng quan tâm khi mua các sản phẩm đèn chiếu sáng là gì? Chất lượng sản phẩm, xuất xứ, giá cả hay kiểu dáng của sản phẩm,… Có rất nhiều khách hàng của NVC nói rằng họ không quan tâm đến bất kỳ yếu tố nào ngoài chất lượng. Đơn giản vì họ muốn tìm cho mình một sản phẩm tốt, ưu việt. Bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng lại quan tâm đến giá cả vì đơn giản đối với họ chỉ cần có một sản phẩm tương tự như cái họ muốn là được rồi.

Giá đèn downlight âm trần có sự dao động mạnh giữa các phân khúc

Thị trường đèn downlight LED bây giờ cũng vậy, hàng trăm nhà cung cấp với hàng trăm loại sản phẩm đèn LED khác nhau. Từ những hãng đèn lớn có tên tuổi như NVC Lighting, Phillips, Osram,… Đến những mặt  hàng bình dân bày bán tràn lan ngoài chợ. Chất lượng thì không cần phải nói sâu, giá cả thì muôn hình vạn trạng.

Nói đến giá đèn downlight âm trần, khách hang sẽ có nhiều sự lựa chọn phân khúc đèn cho mình. Khoảng giá dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Tất nhiên giá cả đi kèm với chất lượng và tên tuổi của sản phẩm. Nhưng có thể nói so với vài năm trở về trước giá đèn downlight âm trần đã có sự biến động rất lớn. Ngày trước để mua một chiếc downlight tốt, bạn thậm chí phải bỏ ra cả tiền triệu. Nhưng bây giờ giá đèn downlight âm trần đã giảm xuống để phù hợp với thị trường và nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Già đèn downlight âm trần NVC Lighting – Đèn tốt trong khoảng giá phù hợp

Đèn LED downlight âm trần NVC Lighting có giá cả phải chăng nhưng không vì thế mà chất lượng bị ảnh hưởng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với tôn chỉ “Chúng tôi không chỉ bán Đèn, Chúng tôi bán Ánh sáng” đi kèm chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn L80 (bảo hành khi độ sáng suy giảm quá 20%). Đèn LED downlight âm trần NVC Lighting đã chiếm được niềm tin rất lớn của khách hàng.

NLED9123 6W, NLED91235 8W, NLED9124 10W, NLED9125 12W - Đèn LED downlight âm trần mặt meca lõm mờ chống chói, vành giật cấp, tản nhiệt hợp kim nhôm cao cấp, mặt và đế đèn bằng polycarbonate, chấn lưu liền

Cùng với những series đèn cao cấp, sự ra đời của series đèn LED bình dân NLED912* là một bước đột tiến mới của NVC trên thị trường giá đèn downlight âm trần. Chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng và phù hợp với thị hiếu của đông đảo các khách hàng.

Hãy gọi cho NVC Lighting ngay theo số hotline 0904.60.60.81 khi bạn cần tìm cho căn nhà của mình những chiếc đèn downlight chất lượng với giá cả cực hợp lý nhé!

Giá đèn downlight âm trần NVC Lighting phù hợp thị hiếu khách hàng
4.8 (95%) 4 votes
.
Share This