fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giá trị cốt lõi

NVC gây dựng sức mạnh Công ty từ mỗi cá nhân. Một cá nhân giỏi góp phần tạo nên một tập thể mạnh. Văn hóa NVC là điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất trong giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng đối với Thương hiệu đèn NVC.

NVC trung thực

Uy tín tạo nên lợi nhuận”. Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng chỉ có sự trung thực, uy tín mới là giá trị cao nhất để xây dựng lòng tin với khách hàng. Luôn làm theo những gì mình đã cam kết là điểm nhấn của thương hiệu NVC LED Lighting trong tâm trí Khách hàng.

NVC sáng tạo

Sáng tạo không ngừng, đổi mới không ngừng” – đây là động lực thúc đẩy mỗi nhân viên NVC làm việc bằng tinh thần cầu tiến, không ngại khó, luôn tích cực học hỏi cái mới, tiếp thu cái tốt và sáng tạo cái hay để phát triển bản thân.

Những giá trị cốt lõi tại NVC

Những giá trị cốt lõi mà NVC Lighting hướng tới

NVC chăm chỉ

Sự cần mẫn, chăm chỉ trong lao động, mỗi con người NVC hiểu rằng thành công là kết quả của cả một quá trình làm việc bền bỉ. Chính nhờ sự chăm chỉ và miệt mài trên con đường mình chọn, chúng tôi đã đạt được những thành tựu rất đáng khen ngợi.

NVC biết ơn

Những thành công mà NVC đạt được hôm nay đến từ sự tín nhiệm không hề nhỏ của Khách hàng. Luôn dành sự tri ân dành cho Khách hàng cũng như những cộng sự, đối tác là giá trị cao đẹp mà NVC luôn tâm niệm.

NVC gắn kết

NVC gây dựng sức mạnh Công ty từ mỗi cá nhân. Chính sự gắn kết nội bộ là nguồn lực và nguồn cảm hứng giúp Chúng tôi không ngại thách thức, cùng nhau hướng tới thành công.

Từ những giá trị cốt lõi quý báu đó, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới tin tưởng vào việc gây dựng lên một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giỏi giang và mẫn cán. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng nên một “Văn hóa NVC” đáng tự hào.

NVC Lighting Việt Nam – Chúng tôi không chỉ bán Đèn, Chúng tôi bán Ánh sáng!

.
Share This