fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
NVC Lighting

NVC Lighting Technology Corporation là Tập đoàn Công nghệ Sản xuất Thiết bị Chiếu sáng lớn nhất của Trung Quốc và thuộc TOP 10 Thế giới.

Hệ thống cung ứng sản phẩm của NVC Lighting lên tới hơn 2000 nhà phân phối độc quyền, hơn 3500 hệ thống bán lẻ trải rộng trên toàn thế giới.

Hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, tích hợp công nghệ hàng đầu, khu nghiên cứu cao cấp với quy mô rộng lớn.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI, QUY MÔ RỘNG LỚN

Địa chỉ

NVC Park 201, Hollymoor Way, Rubery, Birmingham

B31 5HE , United Kingdom

Z

Tổng quan

NVC UK có Trụ sở đặt tại Birmingham, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm chiếu sáng, bao gồm chiếu sáng thương mại, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng nội thất và cả chiếu sáng ngoài trời.

Mạng lưới đơn vị phân phối sản phẩm trải rộng trên khắp Vương quốc Anh. Đặc biệt, tại Birmingham, NVC UK đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng hàng đầu với đẳng cấp thế giới.

NVC UK (ANH QUỐC)

NVC UK rộng tới hơn 8.000m², bao gồm khu văn phòng, 2 kho hàng lớn và khu vực lắp ráp. Trong khi hầu hết các sản phẩm đều có sẵn, NVC UK cũng có một khu vực lắp ráp để có thể phục vụ các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

HUỆ CHÂU (QUẢNG ĐÔNG)

W

Diện tích

200.000 m²

Nhân sự

3000 – 3500 nhân viên

Sản phẩm

LED lamps, LED donwlights, biến áp điện tử, chiếu sáng ngoài trời

Z

Tổng quan

Huệ Châu là trụ sở của NVC Lighting trên toàn thế giới. Ngoài văn phòng làm việc, nhà máy sản xuất, tại đây còn đặt 1 trung tâm R&D lớn của NVC cùng với 1 phòng thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

W

Diện tích

170.000 m²

Nhân sự

2000 – 2500 nhân viên

Sản phẩm

LED panels, tuýp LED và tuýp huỳnh quang, LED donwlights

Z

Tổng quan

Nhà máy ở Vạn Châu của NVC bao gồm các cơ sở gia công sản phẩm với vật liệu kim loại, phun sơn và sản xuất một loạt các sản phẩm LED và huỳnh quang dành cho các ứng dụng thương mại.

VẠN CHÂU (TRÙNG KHÁNH)

GIANG SƠN (CHIẾT GIANG)

W

Diện tích

170.000 m²

Nhân sự

1200 – 1500 nhân viên

Sản phẩm

LED lamps

Z

Tổng quan

Nhà máy tại Giang Sơn từng là một trong những nhà máy sản xuất tuýp huỳnh quang lớn nhất trên thế giới. Nhưng trong 2 năm trở lại đây, nó đã được chuyển đổi sang sản xuất bóng đèn LED và tuýp LED.

W

Diện tích

8.200 m²

Nhân sự

800 – 1000 nhân viên

Sản phẩm

Bộ đổi nguồn, các thiết bị điều khiển tần số cao

Z

Tổng quan

Nhà máy sản xuất của NVC tại Thượng Hải cung cấp các sản phẩm chính là bộ đổi nguồn LED và các thiết bị điều khiển tần số cao chủ yếu dành cho thị trường Bắc Mỹ.

THƯỢNG HẢI

.
Share This