Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Có thể nói, đèn led hiện nay là một trong những loại đèn phổ biến và được bày bán rộng rãi nhất, với công năng tuyệt vời và nổi trội hơn các loại đèn thông thường như: tiết kiệm điện, ánh sáng tốt, độ bền cao, chi phí rẻ và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, có nhiều người chưa biết thông tin về việc chọn đèn led tốt cho thị lực. Bài viết sau đây sẽ làm rõ điều này.

 

Ưu điểm và sự đa dạng của đèn Led bàn học

Có thể nói, đèn led là loại bóng đèn tốt nhất hiện nay trên thị trường với những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm điện, ánh sáng tốt, độ bền cao, chi phí rẻ và dễ dàng lắp đặt, bảo vệ tốt cho thị lực của người sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà loại đèn này ngày càng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình.

Bên cạnh những ưu điểm trên đèn led thậm chí còn không gây mỏi mắt khi được chiếu sáng và sử dụng trong thời gian dài, chúng tỏa ít nhiệt và một ưu điểm vượt trội khác là không thải chất độc ra ngoài. Vì vậy, đây là loại đèn cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người, đặc biệt phù hợp cho những trẻ mắc tật về mắt, chẳng hạn như cận, viễn hay loạn thị.

Thêm vào đó, nhiều người còn tin tưởng lựa chọn loại đèn này chính bởi sự đa dạng của nó. Chúng nổi bật với những thiết kế đẹp mắt, màu sắc và hình dạng phong phú, hơn nữa chúng còn có thể điều chỉnh dễ dàng, vô cùng phù hợp với sở thích của trẻ, từ đó chúng làm cho trẻ có hứng thú hơn trong việc học tập.

Hướng dẫn chọn đèn bàn Led tốt cho mắt

Đầu tiên bạn nên chọn loại đèn led chỉ nên có độ cao trung bình, như thế là phù hợp với chiều cao của trẻ nhỏ và vừa với bàn học, thêm một điều kiện nữa là máng che phải che khuất bóng đèn, với mục đích là làm việc chúng ta không nhìn thấy bóng chính bởi nếu nhìn thấy bóng đèn có thể làm cho mắt của chúng ta gây nhức, mỏi mắt.

Thêm vào đó, đèn led cũng cần có thiết kế chắc chắn, với mục đích nhằm tránh bị đổ và xộc xệch khi sử dụng, có thể đỡ rơi vỡ và làm hỏng đèn. Kinh nghiệm là bạn nên chọn những loại đèn để có thể gắn trực tiếp vào bàn học, tránh phải di chuyển nhiều

Loại đèn đọc sách để bàn và gắn tường hiện đại

Nên chọn loại đèn có cần đèn để có thể điều chỉnh

Nguyên nhân đầu tiên chính là sử dụng những loại đèn có thể điều chỉnh có thể giúp chúng ta linh hoạt với những không gian khác nhau, do đó, bạn nên chọn những loại đèn này. Ngược lại chúng ta không nên lựa chọn những loại đèn led có cần ngắn, bóng đèn sợi đốt có công suất lớn trên 60W chính bởi vì chúng sẽ khiến cho mắt trẻ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Hướng dẫn chọn đèn led tốt cho mắt
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This