Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Khách hàng nói về NVC Lighting


Khách hàng Tuấn Linh

Cửa hàng của tôi đã bán đèn NVC Lighting được gần 10 năm nay. Chất lượng của đèn rất đảm bảo, ít phải bảo hành cho khách. Ánh sáng rất tốt. Khách hàng của tôi đã và vẫn đang tin dùng sản phẩm đèn chiếu sáng của NVC Lighting.

Cửa hàng đèn Tuấn Linh

Địa chỉ: Số 251 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Khách hàng Yoha  

Với vai trò là Cán bộ Phòng mua hàng Yoha, Tôi vô cùng hài lòng với phong cách làm việc của NVC Lighting Việt Nam. Họ – Những Chuyên gia Tư vấn rất Lịch sự và Chuyên nghiệp. Biết Quan tâm tới nhu cầu chính xác của Khách hàng. Mọi thắc mắc và hàng hoá luôn được giải quyết một cách nhanh chóng. Yoha đánh giá cao chất lượng ánh sáng các sản phẩm đèn LED chiếu sáng NVC. Mẫu mã chủng loại đa dạng, giá cả tương đối và phù hợp.

Chị Lê Thu – Cán bộ Phòng Mua hàng

Công ty Cổ phần Yoha

Địa chỉ: Số 600/21, Đường Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Khách hàng Aota  

Aota là Công ty kiến trúc đã có hơn 2 năm hợp tác với NVC Lighting trong nhiều dự án. Bản thân tôi và Aota rất ấn tượng về đội ngũ nhân sự chăm sóc Khách hàng của các bạn. Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng NVC rất phong phú và đa dạng. Mẫu mã đẹp mắt, có tính ứng dụng cao. Song, lượng hàng có sẵn thì lại không nhiều và mức giá hơi cao so với mặt bằng chung. Tôi mong rằng Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới sẽ bổ sung nhiều mẫu mã với lượng hàng có sẵn nhiều hơn. Và giá thành sẽ tốt hơn để Aota lựa chọn Thương hiệu Đèn NVC Lighting là duy nhất cho tất cả các công trình của mình.

Anh Đức Anh – Kiến trúc sư Phòng Thiết kế

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Aota

Địa chỉ: Số 469, Hồng Hà, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách hàng Vân Khánh  

Vân Khánh là Công ty Thương mại Xây dựng với rất nhiều dự án công trình tại Việt Nam. Và đèn NVC Lighting luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Phương rất hài lòng về đội ngũ chăm sóc Khách hàng của NVC. Báo giá nhanh chóng, tư vấn và hỗ trợ Khách hàng luôn kịp thời và nhiệt tình. Chất lượng sản phẩm đèn LED chiếu sáng NVC luôn đảm bảo ở tiêu chuẩn cao nhất. Điều đặc biệt mà chúng tôi coi trọng đó là chính sách bảo hành. Mọi vấn đề xảy ra luôn được xử lý nhanh gọn.

Chị Quỳnh Phương – Cán bộ Phòng mua hàng tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại & Xây dựng Vân Khánh

Trụ sở: Số 4 Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM