Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Nhà vườn là một mẫu nhà ở được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là những hộ gia đình có diện tích nhà ở rộng rãi. Đúng như tên gọi của nó, bên cạnh kiến trúc nhà ở chính thì bên cạnh đó còn có hệ thống vườn thiên nhiên với cây cối, ao hồ, tượng đá, … Và trong các không gian vườn tự nhiên này không thể thiếu được sự xuất hiện của các hệ thống đèn chiếu sáng, đặc biệt khi trời tối những ánh đèn này sẽ biến khu vườn của bạn trở nên thật lung linh và đẹp mắt. Vậy trong thiết kế hệ thống chiếu sáng cho không gian nhà vườn, chúng ta cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số chia sẻ sau đây!

Đèn led cảnh quan, đèn trụ nấm sân vườn

Kinh nghiệm thiết kế hệ thống chiếu sáng cho không gian nhà vườn

Hệ thống đèn chiếu sáng được sử dụng trong các không gian nhà vườn thường hướng tới 2 mục đích chính đó là: thắp sáng khu vườn khi trời tối và sử dụng để làm vật thể trang trí cho khu vườn trở nên thực sự sống động và thu hút. Với 2 mục đích được xác định rất rõ ràng này, chúng ta sẽ có những loại đèn khác nhau sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Ví dụ những khu vực thường xuyên đi lại cần có ánh sáng đầy đủ thì chúng ta có thể lựa chọn những loại đèn led siêu sáng, còn lại những khu vực chỉ để trang trí thì chúng ta có thể dùng những đèn led dây.

Ở những lối đi lại thì ánh sáng đèn vườn là rất quan trọng giúp cho việc đi lại dễ dàng và an toàn hơn. Hệ thống ánh sáng nên được lắp đặt ở dọc đường đi và trên các bậc thang để giúp chúng ta quan sát rõ các chướng ngại vật, tránh các tai nạn không may xảy ra lúc đêm tối.

Ngoài ra ở những khu vực cần đèn trang trí, không thường xuyên qua lại chúng ta có thể lựa chọn những loại đèn led mang đến cảm giác ảo diệu, lấp lánh, cường độ ánh sáng nhẹ hơn, điều đó sẽ giúp cho khu vườn trở nên thật diễm lệ vừa mang đến một không gian thư giãn, thoải mái.

Đặc biệt tại vị trí có các cây, các tượng đá, chúng ta có thể dùng ánh sáng hắt ngược lên để cho diện mạo độc đáo và bắt mắt hơn.

Sân vườn còn là nơi tổ chức các bữa đoàn viên, hội tụ các thành viên trong gia đình vì thế hãy sử dụng những gam màu thật ấm cúng và dễ chịu để biến khu vườn đó thành nơi mơ ước để trở về mỗi khi ai đó đi xa.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc lắp đặt các hệ thống đèn led cho không gian nhà vườn, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Kinh nghiệm thiết kế hệ thống chiếu sáng cho không gian nhà vườn
Đánh giá của bạn?
.
.
.
.
Share This