Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Chọn trang

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất của một căn nhà. Chúng không chỉ giúp đem lại nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi sinh hoạt hàng ngày mà còn có tác dụng trang trí, tạo giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Đặc biệt là tại phòng khách – không gian “bộ mặt” của ngôi nhà, hệ thống đèn càng trở nên quan trọng. Bạn đang băn khoăn khi tìm kiếm loại đèn phù hợp vừa có thể chiếu sáng tốt, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Vậy thì hãy sử dụng đèn led ốp trần.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, việc thiết kế nội thất sao cho đẹp mắt và tạo được điểm nhấn là việc vô cùng quan trọng. Sau khi đã lựa chọn được những đồ nội thất đẹp mắt, việc bạn cần làm chính là lắp đặt một hệ thống đèn Led chiếu sáng để làm nổi bật nội thất. Tuỳ vào phong cách trang trí của mỗi ngôi nhà để lựa chọn loại đèn led phù hợp. Đặc biệt là phòng khách, bạn nên dùng loại đèn chính là  đèn ốp trần hoặc đèn chùm trang trí…

Các loại đèn ốp trần được sử dụng phổ biến

Đèn LED ốp trần tròn

Nếu bạn là người tinh tế, yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ, hãy lựa chọn đèn ốp trần tròn với những khối nổi bo tròn kết hợp với màu trắng đục mờ trên bề mặt chiếu sáng. Chúng sẽ tạo nên điểm nhấn, sự đột phá cho phòng khách.

Đèn LED ốp trần vuông

Đèn vuông mang những nét đẹp mạnh mẽ, cá tính. Bằng những đường nét vuông vắn trên trần nhà, kết hợp các khối vông nổi sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt.

Đèn LED ốp trần có 3 chế độ chiếu sáng

Đây là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng, thay vì sử dụng 3 loại đèn có màu khác nhau bạn có thể sử dụng đèn ốp trần có 3 chế độ chiếu sáng, thay đổi màu sắc, cách chiếu sáng chỉ bằng 1 lần bật/tắt.

Kinh nghiệm lựa chọn đèn ốp trần cho phòng khách

– Lựa chọn đèn ốp trần phù hợp với không gian nội thất: phong cách hiện đại hay cổ điển, phương Tây hay phương Đông  cũng đều quyết định đến xu hướng lựa chọn đèn của bạn

– Lựa chọn đèn chất lượng cao: để tiết kiệm những chi phí như thay mới, sửa chữa, bạn nên lựa chọn những loại đèn có chất lượng tốt, khả năng chiếu sáng cao, màu sắc tự nhiên, không gây hại cho mắt.

– Tìm kiếm địa chỉ mua đèn chất lượng uy tín: để tránh trường hợp tiền mất tật mang, bạn nên tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, chất  lượng với các mặt hàng có giá tốt, chất lượng đảm bảo, không bị hàng giả hàng nhái.

Làm mới phòng khách bằng đèn led ốp trần
5 (100%) 1 vote
Facebooktwittergoogle_pluspinterest
.