Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Ánh sáng là một yếu tố khiến cho khung cảnh trở lên không những đẹp hơn mà còn mang lại cảm giác an toàn cho những người đi đường. Vậy nên ở những công trình ngoài trời không thể thiếu những chiếc đèn luôn tỏa ra ánh sáng rạng ngời vào các buổi tối, bắt đầu từ khoảng chín giờ tối cho đến năm giờ sáng hôm sau.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc đèn như vậy ở những nơi như: hai bên đường, trong các khuôn viên trường học, các khu đô thị,… Hiện nay, trên thị trường, các nhà thiết kế nội thất luôn chọn các loại đèn led cho các công trình ngoài trời. Các bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao đèn led lại được ưu ái như vậy chưa? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm những thông tin lý thú và bổ ích về vấn đề này nhé!

Tiết kiệm năng lượng

Đối với những người đi lại trên đường vào buổi tối, chắc hẳn sẽ không thể thiếu những vật dụng chiếu sáng, ví dụ như xe ô tô sẽ có đèn pha và xe máy cũng thế. Vậy nên những chiếc đèn đường chỉ góp một phần rất nhỏ vào việc giúp cho khung cảnh trở nên rõ ràng hơn đối với người đang điều khiển xe cộ.

Do đặc thù đèn sợi sốt là 80% điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng nên những chiếc đèn thông thường luôn tỏa ra quá nhiều nhiệt năng và sử dụng một số lượng điện năng lớn trong việc tỏa sáng, gây ra tình trạng lãng phí không cần thiết trong quá trình sử dụng ở những công trình ngoài trời. Trong khi đó, với công nghệ Led thì 80% điện năng được chuyển hóa thành quang năng nên đèn led mang đến hiệu quả tiết kiệm lên đến một nửa điện năng cần thiết để phát sáng so với những loại đèn thông thường. Vậy nên những nhà thi công luôn ưu ái sử dụng đèn led để có thể tiết kiệm được chi phí và những nguồn năng lượng cần thiết.

Tuổi thọ dài

Nhờ việc sử dụng những công nghệ tiên tiến để sản xuất đèn led, vậy nên vòng đời của những sản phẩm đèn led ngoài trời cũng được kéo dài ra và có thể sử dụng lâu hơn những loại đèn thông thường. Một chiếc đèn led thông thường sẽ tuổi thọ khoảng từ 30.000 đến 50.000 giờ, bền gấp 10 lần bóng cao áp truyền thống. Ngoài việc tiết kiệm chi phí mua thiết bị thì cũng giảm được khá nhiều khối lượng công việc thay thế bóng đèn của các công nhân đô thị.

Hãy thử nghĩ xem: bạn chỉ cần mua một chiếc đèn led thôi thay vì mua 50 chiếc đèn loại khác, sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa! Và nếu nhân lên với số lượng đèn cần thiết cho một công trình ngoài trời thì bạn sẽ thấy đèn led chính là một lựa chọn đúng đắn trong những hoàn cảnh thế này đấy.

NVC Lighting Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho những công trình đẳng cấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn loại đèn phù hợp nhất – hotline 0904.606081

Tiết kiệm điện năng để ai cũng có điện dùng trong mùa hè nóng nực!

Những lí do vì sao nên sử dụng đèn led cho các công trình ngoài trời
5 (100%) 3 votes
.
.
.
.
Share This