Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Những lợi ích đèn chiếu sáng LED đem lại cho người nông dân


NVC Marketing 08/11/2018 Tin tức tổng hợp 217 Views

Đèn chiếu sáng LED hiện nay được dùng thông dụng ở khắp mọi nơi. Từ chiếu sáng trong nhà, ngoài trời đến quảng cáo trong các công trình kiến trúc. Nhưng đối với người nông dân việc sử dụng đèn chiếu sáng LED vẫn còn là vấn đề e ngại. Vậy chúng có thể đem lại lợi ích gì và hiệu quả như thế nào cho cây trồng? Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về những lợi ích đèn chiếu sáng LED đem lại cho người nông dân.

den-chieu-sang-led-hieu-qua-cao-ve-tiet-kiem-nang-luong

Đèn chiếu sáng LED có thể phát sáng dựa trên năng lượng thấp

Hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng

Đây là lợi ích đầu tiên mà đèn chiếu sáng LED cao cấp đem đến cho người nông dân. Tuy nhiên, người nông dân chưa thực sự hiểu lợi ích này. Bởi họ e ngại chi phí đầu tư ban đầu. Một chiếc đèn chiếu sáng LED có giá lên tới gần 150.000đ. Ngược lại đèn sợi đốt, đèn compact chỉ bằng 1/5 hoặc 1/10 số tiền đó là 10.000 đến 30.000đ. Cho nên người nông dân mới thích đầu tư cho đèn chiếu sáng truyền thống.

Khi nhân rộng trên diện tích là 1.000 ha đất trồng thì người nông dân sẽ phải tiêu tốn hàng trăm triệu đồng cho ánh sáng đèn truyền thống. Khi sử dụng đèn chiếu sáng LED chỉ tốn có 2,3W là đủ. Để tương đương với cường độ sáng đó đèn compact cần 25W và 60W cho đèn sợi đốt. Đây là một khoản chi phí tiền điện không hề nhỏ. Còn chưa kể năng suất cây trồng khi hết mùa vụ và những thiệt hại không mong muốn có thể xảy ra.

den-chieu-sang-led-cai-thien-chat-luong-va-gia-tang-nang-suat-thanh-pham

Nhiệt độ ánh sáng đèn chiếu sáng LED sặc sỡ có thể tạo ra hoa lan sặc sỡ

Cải thiện chất lượng và gia tăng năng suất thành phẩm

Dựa trên các nghiên cứu khoa học cây trồng phát triển nhờ nhiệt độ, nước, CO2 và các chất dinh dưỡng từ phân bón. Ngoài ra, một nhân tố có vai trò to lớn quyết định đến quá trình quang hợp và trao đổi chất của cây là ánh sáng.

Đèn chiếu sáng LED có phổ bước sóng ngắn nên sẽ tạo ra vùng ánh sáng hẹp đủ cho cây trồng. Đặc biệt với đặc điểm cần hấp thụ ánh sáng trong thời gian dài nhất định như cây thanh long, cây hoa cúc… Lựa chọn đèn chiếu sáng LED là phương án vô cùng hợp lý. Độ hoàn màu cao phân tán ánh sáng tự nhiên như ánh mặt trời giúp cây không bị mất màu lá, hoa.

Linh hoạt thay đổi cường độ chiếu sáng qua mỗi giai đoạn sinh trưởng của cây. Đồng thời, căn chỉnh khung giờ bật/ tắt ánh sáng để cho cây có thời gian biểu quang hợp rõ ràng.

Ví dụ như với giống hoa phong lan thì khi chọn màu sắc đèn chiếu sáng LED sặc sỡ sẽ tạo nhiều sắc hoa đa dạng. Bạn có thể hình dung hoa lan Cymbidium carisona, dendrobium hay catleya…

Ngoài ra, khi lắp đặt đèn chiếu sáng LED còn giúp cây chống sâu bệnh. Từ đó, đem đến hoa thơm trái ngọt cho mùa bội thu của người nông dân.  

den-chieu-sang-led-than-thien-voi-moi-truong

So với đèn truyền thống, đèn chiếu sáng LED ít tỏa khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính hơn

Thân thiện với môi trường

Đèn chiếu sáng LED nổi tiếng tiết kiệm năng lượng, chất lượng ánh sáng đẹp, tuổi thọ cao. Đồng thời là sự thân thiện với môi trường và an toàn cho cây. Mang đến một môi trường ánh sáng trong sạch cho cây nông nghiệp sống và phát triển.’

Người nông dân sẽ không phải lo vì quá nhiều nhiệt hay khí CO2 tỏa ra làm ảnh hưởng đến cây trông.

Vì vậy, có rất nhiều những lợi ích đèn chiếu sáng LED đem lại cho người nông dân dựa trên các ưu điểm nổi trội. New Vision Light là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng LED cao cấp, chính hãng. Nếu bạn muốn được giải đáp thắc mắc, muốn đặt mua hàng hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 0904.606081.