Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Trong thiết kế nội thất, thiết bị chiếu sáng là vấn đề rất được quan tâm bởi ánh sáng chi phối tới hoạt động hàng ngày, sức khỏe của con người và cả mĩ quan của căn hộ. Một trong những thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là đèn LED, trong đó phải kể đến nổi bật là đèn LED downlight âm trần. Vậy loại đèn này có gì đặc biệt, chúng mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây nhé!

Trước khi bàn riêng tới thiết kế downlight âm trần, thì khi chỉ là một chiếc đen LED chiếu sáng bình thường, chúng cũng đã mang rất nhiều ưu điểm như:

Tuổi thọ cao

Một trong những đặc điểm ưu việt nhất của các loại đèn LED so với đèn truyền thống nằm ở tuổi thọ của loại đèn này. Đèn LED có thời gian hoạt động dài hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang, đèn CFL. Người tiêu dùng rất ưu tiên đặc điểm bền bỉ này, bởi thiết bị điện trong nhà cần được sử dụng trong thời gian dài, nếu xảy ra hỏng hóc sẽ gây mất thời gian khi sửa chữa và còn liên quan tới vấn đề an toàn khi sửa chữa, sử dụng điện, bởi vậy, lựa chọn một loại đèn có thể sử dụng lâu dài mà không phải thay mới là một biện pháp tối ưu. Trung bình, một chiếc đèn LED có thể hoạt động hết công suất trong vòng 100.000 giờ đồng hồ, tức là có thể sử dụng chúng với khoảng thời gian lên tới 10 – 20 năm.

Tiết kiệm điện năng

Trái đất đang đối mặt với vấn đề biến đổi khí hậu đang xảy ra nghiêm trọng, tiết kiệm năng lượng là một trong số những cách hữu ích để có thể góp phần bảo vệ cho môi trường sống của con người. Hơn nữa, tiết kiệm điện năng cũng là cách để tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong gia đình, đèn LED thực hiện vai trò này tốt hơn nhiều loại đèn truyền thống khác trên thị trường.

Mẫu mã đa dạng

Ngoài những ưu điểm chung của đèn LED, đèn LED downlight âm trần là một loại đèn nổi bật trong số đó. Loại đèn này được làm từ chất liệu nhôm và nhựa, vì thế sẽ rất phù hợp cho không gian chiếu sáng rộng, cần nhiều đèn, bởi tính chất chống vỡ, thuận tiện trong di chuyển.

Đèn LED downlight âm trần trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Vì thế ngoài những tính năng chất lượng, đèn LED downlight âm trần mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao, với những hình dáng, màu sắc phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi sở thích của người tiêu dùng và mọi phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Những lợi ích từ đèn LED downlight âm trần
Đánh giá của bạn?
.
.
.
.
Share This