Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Ngày nay, bên cạnh bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, có một loại đèn tuy xuất hiện sau cùng nhưng lại đang có chỗ đứng vững vàng trên thị trường và nhận được sự ưu ái của người sử dụng đó là đèn LED. Đèn LED là loại đèn khắc phục được rất nhiều nhược điểm của những loại bóng đèn đã được ra đời trước nó, cùng với đó lại mang đến thêm những lợi ích ưu việt, vì thế càng ngày loại đèn này càng được phổ biến rộng rãi trong thị trường. Trong số các loại đèn LED đang được ưa chuộng hiện nay, không thể không kể tới đèn pha LED.

Đèn pha LED là loại đèn LED thường được sử dụng ở những không gian mở, rộng lớn như sân vận động, nhà thi đấu, đường phố, nhà máy, xí nghiệp,… Vậy cụ thể, sử dụng đèn pha LED mang lại những lợi ích gì đến với người tiêu dùng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Tuổi thọ cao

Theo nghiên cứu, trung bình đèn LED có tuổi thọ cao gấp khoảng 10 lần so với các loại đèn thông thường, như vậy rõ ràng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho người tiêu dùng. Một sự thật thú vị khác, đó là nếu như các loại đèn compact hay sợi đốt đến một mức tuổi thọ giới hạn sẽ không còn có thể sử dụng để chiếu sáng được nữa, thì với đèn LED, cho đến khi đèn LED đạt tới số giờ chiếu sáng tối đa, nó sẽ giảm dần chất lượng từ 100% xuống còn khoảng 70% và mờ dần chứ không tắt hẳn. Quãng thời gian mà đèn LED giảm chất lượng có thể đủ để tạo điều kiện cho người dùng đi mua và lắp đặt cái mới chứ không tắt đột ngột như các loại đèn khác, gây bất tiện cho các hoạt động của người tiêu dùng. Yếu tố này lại càng phù hợp với đèn pha LED khi nó thường được đặt ở những nơi công cộng, không gian lớn có nhiều người phục trách và sử dụng.

pha led ngoài trời

Năng lượng thân thiện

Đèn LED tiêu tốn năng lượng ít hơn rất nhiều so với các loại đèn khác trên thị trường. Vì vậy nó vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa góp phần cắt giảm lượng chất thải ra môi trường, từ đó tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, so với các loại đèn khác, đèn LED tỏa ra nhiệt độ không cao bởi chỉ có một phần nhỏ năng lượng bị chuyển thành nhiệt, khác hoàn toàn với các loại đèn khác là chiếu sáng được nhờ tỏa nhiệt. Vì thế, khi đặt trong các môi trường như nhà tập, nhà thi đấu hay sân vận động, đèn LED giúp nhiệt độ trong không khí không bị ngột ngạt, mà còn rất mát mẻ, thông thoáng.

Những ưu điểm của việc sử dụng đèn pha LED
5 (100%) 2 votes
.
.
.
.
Share This