Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
1. Chị Thúy Phượng - Chủ cửa hàng đèn Tuấn Linh
Cửa hàng đèn Tuấn Linh “Cửa hàng của tôi đã bán đèn NVC Lighting được gần 10 năm nay. Chất lượng của đèn rất đảm bảo, ít phải bảo hành cho khách, ánh sáng rất tốt. Khách hàng của tôi đã và vẫn đang tin dùng sản phẩm đèn chiếu sáng của NVC.”

Cửa hàng Đèn Tuấn Linh

Địa chỉ: Số 251 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội

2. Đại lý Doanh Mai
Ý kiến khách hàng Đại lý Doanh Mai NVC: Cảm nhận của cô về thương hiệu đèn LED chiếu sáng NVC Lighting?

Cô Mai: Thương hiệu NVC Lighting thì đã được nhiều người biết đến, nhìn chung là dễ bán với những khách hàng đã từng biết đến NVC. Do khách hàng đã được trải nghiệm nhiều lần nên khi bán hàng hầu như không phải tư vấn nhiều. NVC là sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá cao so với mặt bằng chung.

NVC: Cô có thể cho biết những sản phẩm chủ đạo mà đại lý nhà mình đang bán của NVC?

Cô Mai: Về sản phẩm thì chúng tôi bán đa dạng, từ sản phẩm truyền thống như vỏ đèn mắt trâu, bóng halogen, bộ đổi nguồn,… đến các sản phẩm mang tính hiện đại như dòng đèn LED âm trần, bóng LED Buld và một số loại khác nữa. Các sản phẩm chủ đạo như đèn LED âm trần của NVC đều mang phong cách hiện đại.

NVC: Cô đánh giá như thế nào về các dòng sản phẩm mới của NVC?

Cô Mai: Chúng tôi rất ủng hộ và ưng các sản phẩm mẫu mới của NVC khi mới về Việt Nam. Chính vì vậy mà hầu hết chúng tôi đều lấy và bán thử.

NVC: Hiện nay trên thì trường có rất nhiều sản phẩm đèn tuýp LED T5, tại sao cô tin và sử dụng cũng như giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm của NVC?

Cô Mai: Về tính năng thì bên nào cũng giống nhau, nhưng về chất lượng và cảm quan thì nó khác nhau rất nhiều. Tôi thấy nó nặng hơn, đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng yêu thích, hoặc có thể nó phù hợp với sở thích của nhiều người. Tôi cũng thấy nó sáng hơn, tôi được biết rằng thiết kế và chế độ tăng cường độ sáng của tuýp LED T5 mới được hãng công bố 95lumens/W.

Cuối cùng chúng tôi cảm ơn NVC đã cho ra đời những sản phẩm tốt với chất lượng cao, và chúng tôi tiếp tục ủng hộ NVC trong thời gian tới. Sản phẩm mới của NVC có rất nhiều tính trí tuệ và cải tiến mới khác xa so với những dòng hàng chợ hay các bên khác. Chúng tôi ủng hộ NVC Lighting chính vì lẽ đó.

Đại lý Doanh Mai

Địa chỉ: 183A Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Chị Lê Thu - Cán bộ Phòng Mua hàng - Công ty Cổ Phần Yoha
Ý kiến khách hàng Yoha “Với vai trò là Cán bộ Phòng mua hàng của Yoha, Tôi vô cùng hài lòng với phong cách làm việc của NVC Lighting Việt Nam. Họ – Những Chuyên gia Tư vấn rất Lịch sự và Chuyên nghiệp, biết Quan tâm tới nhu cầu chính xác của Khách hàng. Mọi thắc mắc và hàng hoá luôn được giải quyết một cách nhanh chóng. Yoha đánh giá cao chất lượng ánh sáng các sản phẩm đèn LED chiếu sáng NVC, mẫu mã chủng loại đa dạng, giá cả tương đối và phù hợp.”

Công ty Cổ phần Yoha

Địa chỉ: Số 600/21, Đường Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM

4. Anh Đức Anh - Kiến trúc sư Phòng Thiết kế - Công ty CP Nghiên cứu & Phát triển Aota

“Aota là 1 đơn vị kiến trúc đã có hơn 2 năm hợp tác với NVC Lighting trong rất nhiều dự án. Bản thân tôi và Công ty Aota rất ấn tượng về đội ngũ nhân sự chăm sóc Khách hàng của các bạn. Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng NVC rất phong phú và đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, có tính ứng dụng cao. Song về mặt lượng hàng có sẵn thì lại không nhiều và mức giá hơi cao so với mặt bằng chung. Tôi mong muốn rằng Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới có thể bổ sung nhiều mẫu mã với lượng hàng có sẵn hàng nhiều hơn và có giá thành tốt hơn để Aota lựa chọn Thương hiệu Đèn NVC là duy nhất cho tất cả các công trình của mình.”

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Aota

Địa chỉ: Số 469, Hồng Hà, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Chị Quỳnh Phương - Cán bộ Phòng mua hàng tại Hà Nội – Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại & Xây dựng Vân Khánh
Ý kiến khách hàng Vân Khánh

“Vân Khánh là 1 Đơn vị Thương mại Xây dựng với rất nhiều dự án công trình trên dải đất chữ S. Và đèn NVC Lighting luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Phương rất hài lòng về đội ngũ chăm sóc Khách hàng của NVC: báo giá nhanh chóng, tư vấn và hỗ trợ Khách hàng luôn kịp thời và nhiệt tình. Chất lượng sản phẩm đèn LED chiếu sáng NVC luôn đảm bảo ở tiêu chuẩn cao nhất. Điều đặc biệt mà chúng tôi coi trọng đó là chính sách bảo hành, mọi vấn đề xảy ra luôn được xử lý nhanh gọn.”

Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại & Xây dựng Vân Khánh

Trụ sở: Số 4 Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM

.
.
.
.
Share This