Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Sáng ấm không gian, vững bước chân với đèn LED cầu thang


NVC Lighting 18/07/2018 Tin tức tổng hợp 450 Views

Đẹp, sạch, sang là những gì đèn LED cầu thang tạo nên trong kiến trúc phức hợp ngôi nhà của bạn. Chỉ khi “xương sống” của ngôi nhà đủ vững chãi thì khi đó bạn mới yên tâm về những bước đi của người thân. Phương tiện hỗ trợ bạn đi lên các tầng được thiết kế phù hợp cũng giúp bạn thu tài, đón lộc và nhận may mắn. Chính vì vậy, các gia chủ bao giờ cũng chọn lựa tỉ mỉ các đèn LED cầu thang. 

nhung-gia-tri-khi-lap-den-led-cau-thang

Đèn LED cầu thang nâng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và an toàn khi di chuyển

Những giá trị khi lắp đèn LED cầu thang

Mỗi một sản phẩm đèn LED làm ra đều thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng riêng biệt và có một giá trị nhất định. Với đèn LED cầu thang siêu sáng công nghệ mới cũng vậy.

Giải pháp an toàn khi di chuyển

Khi thực hiện lắp đặt đèn LED cầu thang chủ yếu là vì bạn muốn tạo sự an toàn. Trong bóng tối việc đi lại trở nên khó khăn bởi tầm quan sát bị hạn chế tối đa gần như chúng ta phải mò đi. Hoặc phần nhiều chúng ta dựa theo cảm giác từ bé đến lớn lên xuống bậc thang để bước đi. Cho nên  sử dụng những chiếc đèn LED cầu thang sẽ hạn chế việc nguy hiểm. Đây  cũng là cách chúng ta quan tâm và bảo vệ hiệu quả những người thân trong gia đình.

Làm đẹp không gian với ánh sáng ấm

Sử dụng những đèn LED cầu thang là chọn lựa tốt nhất để làm đẹp không gian phong cách thiết kế không gian nhà mở. Ánh sáng đèn LED cầu thang êm dịu, không chói và nhạt nên là điểm nhấn khác lạ, đặc biệt trong nội thất gia đình. Với kiểu lắp đèn âm bậc cầu thang thì mỗi bước đi chúng ta sẽ cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhàng. Chúng ta bị thu hút bởi lực hấp dẫn của các tia sáng đèn LED lung linh, huyền ảo.

New Vision phân phối đèn chân cầu thang cao cấp, đèn âm bậc cầu thang đẹp mắt giá cả cạnh tranh

Một một không gian và diện tích sẽ có sự lựa chọn chiếu sáng cầu thang khác nhau

Lựa chọn đèn LED cầu thang phù hợp với thiết kế

Mỗi một phong cách thiết kế, một diện tích sẽ có cách thiết kế cầu thang khác nhau và sử dụng đèn LED cầu thang thích hợp. Cho nên sau đây chúng tôi sẽ đưa một số cách thiết kế dựa trên mẫu đèn LED cầu thang.

Đèn gắn tường cầu thang

Loại đèn gắn tường cầu thang đa zi năng này có thể lắp đặt ở khoảng tường trên cao hoặc sát bậc bước lên xuống. Đèn thích hợp cả không gian nội thất và ngoại thất.

Đèn gắn tường cầu thang lắp nổi ứng dụng tốt cho cầu thang lên xuống không thiết kế liền kề với tường. Ánh sáng cũng như kiểu dáng của đèn rất đa dạng. Còn với thiết kế âm tường thì đèn chiếu sáng bề mặt từng bậc.

Đèn âm bậc cầu thang

Có 4 kiểu dáng cơ bản: tròn, vuông, chữ nhật và dây đèn LED hắt. Đèn chân cầu thang có 2 kiểu chiếu sáng đó là trực tiếp hoặc gián tiếp. Thường được bố trí lắp mỗi bậc một đèn hoặc lắp âm dưới bậc thang. Cũng có thể lắp chiếu sáng âm tường.

Đối với cầu thang gỗ, đá cẩm thạch, đổ bê tông hay bậc rời thì đèn đều phù hợp để chiếu sáng. Đối với đèn chân cầu thang liền khối trước khi lắp khách hàng sẽ phải khoét lỗ và tính đường dây điện chạy an toàn.

Tất cả những gì đèn LED cầu thang mang lại cho chúng ta nhằm hướng đến một chất lượng sống cao nhất. Bảo đảm sáng ấm không gian, vững bước chân với đèn LED cầu thang. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ thấy sở hữu chúng là điều rất tuyệt vời. Nếu bạn cần mua sản phẩm đèn LED chất lượng hãy gọi đến số 0904.606081 để được tư vấn.