Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi


Sứ mệnh với thị trường

♥ New Vision Light cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng khá và cao cấp, nâng cao thị hiếu cũng như quyền lợi người tiêu dùng.

♥ Chúng tôi cam kết với những sản phẩm cùng phân khúc giá tiền thì NVC Lighting phải là tốt nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng tương ứng với số tiền khách hàng bỏ ra, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa. Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Sứ mệnh với nhân viên

♥ New Vision Light xây dựng một môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo – Nhân văn và Thân thiện.

♥ New Vision Light tạo điều kiện thu nhập cao và mở ra cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Sứ mệnh với xã hội

♥ New Vision Light hướng tới sự hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

♥ Chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong, cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới – NVC Lighting Việt Nam phấn đấu trở thành đơn vị TOP 3 trong ngành đèn chiếu sáng tại Việt Nam.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng

Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị chiếu sáng mà còn đưa ra những giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống con người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới gây dựng sức mạnh Công ty từ mỗi cá nhân. Một cá nhân giỏi góp phần tạo nên một tập thể mạnh. Văn hóa New Vision là điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất trong Giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng mỗi ngày.

Trung thực

“Uy tín tạo nên lợi nhuận”. New Vision hiểu sâu sắc rằng chỉ có sự trung thực, uy tín mới là giá trị cao nhất để xây dựng lòng tin với khách hàng.

Sáng tạo

“Sáng tạo không ngừng, đổi mới không ngừng” – Động lực lớn lao thúc đẩy mỗi nhân viên New Vision làm việc bằng tinh thần cầu tiến, không ngại khó, luôn tích cực học hỏi cái mới và sáng tạo cái hay để phát triển bản thân.

Chăm chỉ

“Sự cần mẫn, chăm chỉ trong lao động” – Mỗi thành viên New Vision biết rằng thành công là kết quả của cả một quá trình làm việc bền bỉ và cần mẫn. Sự chăm chỉ và miệt mài giúp chúng tôi đạt được những kết quả to lớn.

Biết ơn

“Luôn dành sự tri ân dành cho Khách hàng” là giá trị cao đẹp mà New Vision luôn tâm niệm. Những thành công mà New Vision đạt được hôm nay đến từ sự tin tưởng lớn lao của Khách hàng.

Gắn kết

“Sức mạnh Công ty phải đến từ mỗi cá nhân” – Chính sự gắn kết nội bộ là nguồn lực và nguồn cảm hứng giúp New Vision không ngại thách thức, cùng nhau hướng tới thành công.