Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Sự suy giảm ánh sáng là lượng sáng bị tiêu hao đi tính từ thời điểm ban đầu đến thời điểm đo (đơn vị %).

Sự suy giảm ánh sáng là một yếu tố mà rất ít người tiêu dùng để ý đến khi hỏi mua một sản phẩm chiếu sáng. Trong khi thực tế lại chỉ ra rằng, mọi người vẫn thường xuyên thắc mắc vì sao đèn nhà mình cứ ngày một tối dần mà lại chẳng chịu cháy hẳn?

Bài viết hôm nay NVC Lighting sẽ chia sẻ những kiến thức xoay quanh chủ đề này.

Sự suy giảm ánh sáng là gì?

Sự suy giảm ánh sáng là lượng sáng bị tiêu hao đi tính từ thời điểm ban đầu đến thời điểm đo (đơn vị %).

Đây thực sự là một chỉ số hết sức quan trọng mà hầu hết các hãng đèn trôi nổi, đèn hàng chợ “lấp liếm”, không đề cập tới trong quá trình tư vấn bán hàng cho quý khách hòng trục lợi.

Sự thật về định nghĩa “đèn cháy”?

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu chiếu sáng tại NVC Lighting hiện nay, đèn LED là loại đèn có độ suy giảm ánh sáng thấp nhất. Theo đó, các loại đèn huỳnh quang, compact thông thường độ suy giảm ánh sáng sau 2.000h sử dụng lên tới khoảng 20%. Còn đối với đèn LED NVC, độ suy giảm ánh sáng sau 6.000h sử dụng chỉ khoảng… 6%.

Bảng so sánh sự suy giảm ánh sáng theo thời gian của các loại đèn

Bảng so sánh sự suy giảm ánh sáng theo thời gian của các loại đèn

Theo TCVN 10485:2015, với các loại đèn LED, nếu độ suy giảm ánh sáng lớn hơn 20%, đèn coi như cháy, đó chính là sự thật về định nghĩa đèn cháy. Phải chăng bạn đang tự hỏi, đèn vẫn sáng trưng như thế này (đó là theo như bạn thấy) thì sao mà bảo hành được?

Đèn LED khác biệt so với các loại đèn sợi đốt, compact hay huỳnh quang là gần như không bị cháy hẳn (tức không phát ra ánh sáng nữa) mà chỉ bị suy giảm ánh sáng theo thời gian dùng. Để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nên lưu ý đến điều này.

Lời cam kết của NVC Lighting

Thực tế đối với các loại đèn LED hàng chợ trôi nổi, không nguồn gốc xuất sứ, cửa hàng chỉ bảo hành cho bạn trong khoảng thời gian 2 năm nếu đèn… cháy hẳn (tức không phát ra ánh sáng nữa). Nhưng, tại NVC Lighting Việt Nam, chúng tôi cam kết bảo hành độ suy giảm ánh sáng trong thời gian từ 2-5 năm (tùy theo từng loại sản phẩm).

>> Tham khảo: Chính sách bảo hành sản phẩm của NVC Lighting

Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm đèn LED của NVC có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ hậu mãi nhiệt tình cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật. Trong 2 năm đầu sử dụng đèn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu giải quyết bất cứ thắc mắc nào liên quan đến độ suy giảm ánh sáng. Hotline NVC: 0904.60.60.81 luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng.

NVC Lighting Việt Nam – Chúng tôi không chỉ bán Đèn, Chúng tôi bán Ánh sáng!

Có thể bạn chưa biết: Sự suy giảm ánh sáng là gì?
4.9 (98.82%) 17 votes
.
.
.
.
Share This