Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Chọn trang

Đèn LED hiện nay là một trong những sản phẩm ánh sáng được ứng dụng nhiều nhất trên khắp các lĩnh vực, từ thiết kế, công nghệ đến làm đẹp. Đèn LED có những tính chất và đặc thù khác với các loại bóng đèn thông thường, mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm, vì vậy mà luôn được người dùng đặc biệt yêu thích.

Những ưu điểm của đèn LED nói chung

Đèn LED có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên nói chung thì những tia sáng LED tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường, vì vậy khi sử dụng đèn LED, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí về tiền điện. Đèn LED thân thiện với môi trường, không phát ra ti cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, độ phát nhiệt của ánh sáng thấp nên không ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể người dùng.

Đèn LED còn có tuổi thọ khá cao so với các loại đèn bình thường, vượt qua 50.000 giờ nên sẽ có tuổi thọ gấp hai lần so với các sản phẩm chiếu sáng cũ. Nhiệt độ của đèn khi làm việc rơi vào khoảng 5-80C, khá thấp so với các loại bóng đèn bình thường, tuy nhiên lại có độ mỏng và nhẹ nhất định để tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ánh sáng đèn LED trong việc làm đẹp da

Công nghệ ánh sáng LED là công nghệ điều biến tế bào dựa trên cơ sở ánh sáng không nhiệt LED, hỗ trợ hiệu quả giúp cải thiện tình trạng da mụn, nám, tàn nhang và sự lão hóa. Ánh sáng đèn LED được phân ra nhiều loại, đó là ánh sáng màu xanh dương, ánh sáng màu đỏ, ánh sáng màu hồng và ánh sáng màu vàng.

Ánh sáng màu xanh có tác dụng trị mụn viêm do diệt khuẩn, có tác dụng trực tiếp vào nhân mụn trứng cá, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, giúp làm lành khô mụn mủ và giảm xung huyết, phù nề. Ánh sáng đỏ tác động và làm giảm tình trạng sưng đỏ do các loại mụn gây ra, làm cho da khỏe hơn và chống lão hóa cho da. Ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm và ngừa sẹo một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, ánh sáng vàng giúp điều trị nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da, làm phẳng các vết sẹo và các vết rỗ do đậu mùa hoặc mụn để lại, không những vậy còn kích thích hệ thống mạch thần kinh, làm săn cơ và tăng hệ miễn dịch giúp da thư giãn, phục hồi. Nhờ vào ứng dụng này mà hiện nay có rất nhiều những tiệm spa, tiệm làm đẹp sử dụng và đạt được hiệu quả cao. Có thể nói, ánh sáng đèn LED quả là có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người chúng ta.

Tác dụng của một số loại đèn LED đến sức khỏe con người
5 (100%) 1 vote
Facebooktwittergoogle_pluspinterest
.