Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Tại sao bạn nên sử dụng đèn tuýp LED chất lượng cao?


NVC Lighting 13/07/2018 Tin tức tổng hợp 294 Views

Khi đèn tuýp LED chất lượng cao ra đời, đã có nhiều gia đình Việt từ bỏ việc sử dụng đèn ống huỳnh quang. Nó như cơn bão càn quét và nhanh chóng chiếm được vị trí ưu thế, bỏ xa các loại đèn truyền thống. Tại sao bạn nên sử dụng đèn LED chất lượng cao thay cho đèn truyền thống? Cùng tìm lời giải thích trong thông tin dưới đây nhé.

su-khac-biet-giua-den-tuyp-led-và-den-huynh-quang

Đèn tuýp LED chất lượng cao không sử dụng chất hóa học độc hại nào để tạo nguồn sáng

Sự khác biệt giữa đèn tuýp LED chất lượng cao và truyền thống

Trước khi có thể đưa ra quyết định đâu là loại đèn thích hợp để chiếu sáng cho gia đình của mình. Đầu tiền người tiêu dùng cần hiểu rõ bản chất của hai loại đèn.

– Đèn tuýp huỳnh quang có cấu tạo là một ống thủy tinh dài với hai đầu có hai sợ dây tóc bằng Volfram. Bên trong đèn chứa khí trơ, thủy ngân và bột huỳnh quang, đây là chất liệu giúp đèn phát sáng. Nguyên lí hoạt động đó là khi có dòng điện xúc tác với thủy ngân và khí trơ sẽ tạo ra tia tử ngoại. Chất này kết hợp với bột huỳnh quang ánh sáng sẽ được tạo ra. Ánh sáng sẽ trắng tinh khiết hay vàng tùy thuộc vào bột huỳnh quang phủ trong đèn.

Đèn tuýp LED chất lượng cao không chứa chất hóa học nào cũng như dây điện nào. Chúng được cấu tạo từ vỏ nhựa PC xuyên sáng, giá đỡ nhôm đúc, phần nguồn, chip LED và mạch gắn. Khi dòng điện đi qua, các electron hoạt động truyền qua các vật bán dẫn. Sau đó năng lượng được giải phóng tạo thành ánh sáng.

NBTLED T5E* T6E* - Bộ đèn tuýp LED T5/T6 thủy tinh tổng hợp, đui xuyên sáng lắp nối tiếp không điểm tối

Đèn tuýp LED chất lượng cao mang tới nguồn sáng bền bỉ, ổn định

Tại sao bạn nên sử dụng đèn tuýp LED chất lượng cao?

Dưới đây là những lý do giải thích cho việc bạn nên sử dụng đèn tuýp LED chất lượng cao:

– Giá thành ban đầu khi bạn mua đèn tuýp LED chất lượng cao sẽ cao hơn đèn tuýp huỳnh quang hay bất cứ đèn truyền thống nào. Nhưng đổi lại tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm điện và khả năng chiếu sáng tốt gấp 5 lần đèn tuýp huỳnh quang.

– Khi phát sáng đèn tuýp LED chất lượng cao không gây ra tiếng ồn, không cần khởi động. Bạn sẽ không thấy khó chịu khi sử dụng thiết bị chiếu sáng lại có nhược điểm như vậy.

– Nếu ánh sáng của đèn tuýp huỳnh quang thường phát ra màu xanh, gây chói lóa mắt và dễ chập chờn. Với đèn tuýp LED chất lượng cao, màu sắc ánh sáng đa dạng, độ tự nhiên cao, không rung nháy và không gây nhức mắt.

– Đèn tuýp LED chất lượng cao tiêu tốn ít điện năng hơn đèn huỳnh quang trong thời gian sử dụng. Vì thế, sử dụng đèn tuýp LED chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình bạn. Đồng thời, góp phần tiết kiệm điện quốc gia nếu sử dụng phạm vi rộng, giúp bảo vệ môi trường.

Cho nên với những ưu điểm này thì không gì bạn không sử dụng đèn tuýp LED chất lượng cao cả. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đèn tuýp LED chất lượng cao hay các sản phẩm công nghệ cao này hãy truy cập website: nvc-lighting.com.vn. Nếu bạn muốn được tư vấn về việc chọn đèn LED hay đặt mua sản phẩm hãy liên hệ đến số 0904.606081.