Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Những không gian chiếu sáng ngoài trời rất cần sự chăm chút, tỉ mỉ và sáng tạo từ các kiến trúc sư tài ba. Một trong những yêu cầu tiên quyết cho việc lựa chọn ánh sáng ngoài trời đó là tuổi thọ và độ bền của đèn. Và khi nói đến tuổi thọ của đèn thì đèn LED là một thiết bị được mọi người nhắc đến đầu tiên.

Việc bố trí đèn LED ngoài trời sẽ mang đến nguồn ánh sáng tô điểm cho không gian tiểu cảnh, khu vườn, bể cá hay lối đi…của nhà bạn sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp vào ban ngày mà còn lung linh huyền ảo cả ban đêm. Bên cạnh đó, nó còn tăng mức độ an toàn cho khu vực quanh căn nhà của bạn.

Chỉ số hoàn màu cao, nhiệt độ màu đa dạng và có nhiều sự lựa chọn

Đèn LED là sự lựa chọn hàng đầu khi nói đến chiếu sáng cảnh quan là nhờ CRI tức là chỉ số hoàn màu cao, có nhiều mức nhiệt độ mày cho phép các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo với ánh sáng để tạo nên những không gian như ý muốn của gia chủ.

Những tiến bộ vượt bậc của ngành khoa học công nghệ đã được áp dụng vào việc sản xuất đèn LED, điều này đã mang lại hiệu quả ngoài mong đợi đến cho sản phẩm. Vỏ của đèn Led không sử dụng bất kì một sợi filament nào giúp đảm bảo độ bền của đèn dù sử dụng ngoài trời và phải chịu các tác động trực tiếp từ môi trường.

Thân thiện với môi trường

Đèn LED không phát ra bất kì một tia cực tím hay tia hồng ngoại nào trong cấu tạo của đèn cũng không có thủy ngân. Loại đèn này đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ROHS tức là không chứa bất cứ nguy hại nào, hoàn toàn an toàn với môi trường sống của con người

Mức độ bảo trì thấp

Đây là một điểm cộng lớn cho loại đèn này. Trong khi các loại đèn truyền thống thường gặp các vấn đề về kỹ thuật, nhất là khi phải hoạt động ngoài trời , đèn truyền thống sẽ dễ bị chập cháy dẫn đến việc thường xuyên phải bảo trì, thay mới. Còn với đèn LED thì việc hoạt động ngoài trời không phải trở ngại. Dù có chi phí lắp đặt cao hơn so với các loại đèn khác nhưng xét về độ bền và tuổi thọ của sản phẩm thì đèn LED lại giành được ưu thế hơn cả.

Có thể chạy với mức điện áp thấp và đảm bảo an toàn cho người dùng

Lựa chọn đèn LED cho chiếu sáng ngoài trời là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn led hãy đến với NVC – Lighting để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn đèn LED chiếu sáng ngoài trời?
4.5 (90%) 2 votes
.
.
.
.
Share This