Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Tại sao trung tâm thương mại sử dụng nhiều đèn LED panel tấm?


NVC Marketing 27/11/2018 Tin tức tổng hợp 317 Views

Đèn LED panel tấm được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng thế thệ mới thay thế đèn tuýp huỳnh quang tốt nhất. Đặc biệt, là cho các trung tâm thương mại cao cấp nơi người dân hay lui tới. Tại sao các trung tâm thương mại sử dụng nhiều đèn LED panel tấm đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thiết bị công nghệ LED để tìm ra câu trả lời nhé!

cau-tao-den-led-panel-tam

Thông thường cấu tạo của 1 chiếc đèn LED panel tấm được mô tả như hình trên

Cấu tạo của đèn LED panel tấm

Đèn LED panel tấm có kích thước chủ yếu là 600mm x 300mm, 600mm x 600mm hoặc 1200mm x 600mm…

Bạn có thể ứng dụng lắp đặt âm trần hoặc treo thả. Thiết kế dạng tấm lớn, mỏng, bề mặt phẳng cho không gian mở rộng tối đa và thoáng đãng. Cùng với đó tạo sự gọn gàng với bề mặt sử dụng.

Đặc biệt với nguồn sáng bao trùm và chiếu tỏa rộng. Thích hợp với các công trình lớn yêu cầu chất lượng ánh sáng cao như trung tâm thương mại.

Khung đèn LED panel thường được đúc từ nhôm hoặc thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Nhằm bảo vệ tối đa chip, chấn lưu nằm bên trong.

Với yêu cầu ánh sáng bao phủ kín không gian nên đèn LED panel tấm thường sử dụng chip LED SMD. Bởi lợi thế của loại chip này là góc sáng rộng, ánh sáng đồng đều. Để tăng độ phản chiếu ánh sáng đèn trang bị thêm tấm phản quang.

tai-sao-trung-tam-thuong-mai-su-dung-nhieu-den-led-panel-tam

Một trong những cửa hàng ăn trong trung tâm thương mại ứng dụng đèn LED panel tấm

Tại sao trung tâm thương mại sử dụng nhiều đèn LED panel tấm?

– Đèn LED panel tấm ghi điểm đầu tiên nhờ thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian sang trọng.

– Sử dụng hệ chip LED điều hành công nghệ cao. Vừa giúp kiểm soát điện năng tiêu thụ vừa giảm được tối đa chất độc hại như khí trơ, thủy ngân…

– Tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 50.000 giờ. Với các trung tâm thương mại chiếu sáng liên tục có thể sử dụng trong vòng 10 năm. Mà không cần phải lo về chi phí bảo trì hay thay bóng nhiều lần như đèn truyền thống.

Ánh sáng của đèn LED panel tấm thân thiện và an toàn. Tấm phản quang với đặc điểm mờ nên sẽ loại bỏ tia chói lóa khi ánh sáng phát ra ngoài.

– Sản xuất dựa trên công nghệ LED cho nên đèn không có hiện tượng nhấp nháy hay chập chờn. Kể cả khi chúng sắp đến tuổi về hưu đi nữa.

– Ngoài phù hợp với trung tâm thương mại chúng còn được sử dụng ở các văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Hy vọng thông qua thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn ít nhiều hiểu tại sao các trung tâm thương mại sử dụng đèn LED panel tấm. Nếu bạn cần đặt mua hay tìm sản phẩm đèn LED và đèn LED panel tấm chất lượng hãy gọi đến số 0904.606081. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: nvc-lighting.com.vn để chọn mẫu thiết bị chiếu sáng phù hợp với nhu cầu.